Nike LeBron Soldier 1 “25 Straight” – Lần retro đầu tiên

Thuộc 1 phần của BST Nike Basketball “Think Champion 16”, Nike Zoom LeBron Soldier 1 sẽ được retro lại – lần đầu tiên trong phối màu Navy/White, nhưng dưới cái tên mới “25 Straight”.

Mỗi phiên bản trong BST “Champion Think 16” đều gắn với mỗi cột mốc riêng trong sự nghiệp của từng vận động viên, và đối với LeBron James, anh đã có một trận đấu đỉnh cao trong đôi giày này. Game 5 chung kết miền đông mùa giải NBA 2007, Cleveland chạm mặt Detroit, LeBron James đã ghi 48 điểm, với 25 điểm cuối cùng của trận đấu được thực hiện dưới tỉ lệ ném bóng 11-13 và tất nhiên là một chiến thắng nghẹt thở với cách biệt 2 điểm nghiêng về Cleveland Cavaliers. Cũng với chiến thắng này, LeBron James đánh dấu lần có mặt đầu tiên tại NBA Finals mùa giải năm đó.

Phối màu của đôi giày không hoàn toàn mới, nhưng chỉ có một vài chi tiết bên trong đôi giày được thay đổi để phù hợp với chủ đề chung của cả BST. Trên hết, Nike Zoom LeBron Soldier 1 sẽ được phát hành vào đúng ngày 31/5 – ngày diễn ra Game 5 cách đây 11 năm.

Related Post