Nike mang hệ thống Dây Rút lên phối màu AF1 mới

Tiếp tục với sự sáng tạo vô hạn dành cho AF1, các NTK từ Nike mang đến cho giày chút cảm hứng của phong cách “utilitarian” lên dòng giày với sự xuất hiện của hệ thống dây rút.

Phối màu của giày mang trọn sự tập trung vào hệ thống xỏ dây mới. Tông Xanh Neon được lựa chọn cho phần dây; cũng như tiếp tục là điểm nhấn cho branding, lớp lót trong và lót giày.

Tương phản với những chi tiết đó, phần lớn upper của giày lại sử dụng màu sắc nhẹ nhàng hơn với những tông màu trung tính gồm Light Blue, Xám và Đen.

Về hệ thống dây rút, tuy mang cảm hứng của phong cách thực dụng nhưng chi tiết này có vẻ như chi mang tính chất thẩm mỹ là nhiều. Bởi hệ thống lỗ xỏ của giày vẫn giữ nguyên (tức vẫn phải luồn dây qua từng eyelet). Điều này đồng nghĩa với việc, bạn vẫn phải siết từng lỗ xỏ dây để có thể fit vừa vặn; và dây rút chỉ đóng vai trò thay thế cho việc cột dây.

Bên cạnh dây rút, một chi tiết khác mang đến nét “utilitarian” cho giày còn là chất liệu Ballistic Mesh sử dụng ở mảng mid-foot. Các chất liệu khác của giày bao gồm Leather mềm mại cho mảng Light Blue. Riêng mảng Xám, trông có vẻ như là chất liệu phản quang nhưng đáng tiếc Nike lại không đưa ra thông tin về việc này.

Phiên bản Nike AF1 “Toggle Lace” dự kiến sẽ được bày bán vào cuối tháng này.

Related Post