Nike Marxman – Một chút vay mượn của Margiela và MAG

Một trong những phát hành lifestyle mới của Nike lại chịu sự ảnh hưởng của 2 cái tên Maison Martin Margiela và Nike MAG. Cái tên Marxman có vẻ còn khá mới lạ đối với các đầu giày của chúng ta, và hãy xem qua tại sao phiên bản này lại được gọi là phiên bản kết hợp giữa đôi giày Nike MAG và dòng giày luxury MMM.

nike-marxman

Với kiểu dáng cổ cao cộng với phần strap đôi có bản to xuất hiện ở phần cổ giày và midfoot, đây chính là điểm đầu tiên tạo cho người nhìn cảm giác “giống” với các phiên bản Maison Martin Margiela. 3 phối màu xuất hiện trên hình cho ta thấy một chút về chất liệu – suede, khá là sang trọng.

nike-marxman-shoe

Phần gót giày chắc chắn sẽ là phần quen thuộc với không ít bạn trẻ – sự tương đồng giữa phiên bản Nike MAG với phiên bản Nike Marxman thể hiện rõ qua phần lưng giày và heel cup, phần mũi giày khá thuôn cũng là một chi tiết khá giống. Ở 3 phiên bản trên hình thì có 2 phiên bản sử dụng đế ngoài là icy sole, riêng phiên bản màu beige sử dụng đế gum.

Thông tin về phiên bản này vẫn còn khá hạn chế, theo bạn, đây sẽ là một phát hành được ưa chuộng hay sẽ xuất hiện tại các outlet sau một thời gian dài bám bụi trên kệ giày các store?

Related Post