Nike PG2 xuất hiện không ngừng nghỉ với hàng loạt phối màu mới

Cái lợi của việc sở hữu một dòng giày signature bình dân, đó là cho dù bạn không có thành tích thi đấu kì cựu, hay thậm chí không lọt vào vòng trong của series Playoffs và xa hơn là chung kết, thì dù sao đi nữa, dòng giày của bạn vẫn sẽ luôn được sản xuất thêm những phối màu mới.

Đó là trường hợp của Paul George cùng dòng giày bóng rổ phổ thông Nike PG2.

Cứ mỗi tuần, Nike sẽ lại tung ra một phối màu mới của Nike PG2. Các phối màu này có thể lấy ý tưởng từ bất kỳ đâu, bất kỳ thứ gì. Chẳng hạn, trong tuần này có đến 2 phối màu mới của Nike PG2 xuất hiện, một phối màu theo theme South-Beach và một phối màu lấy cảm hứng từ dòng thiết kế ACG – All Condition Gear của Nike ra mắt vào những năm 90’s.

 

Cả 2 phiên bản sẽ được phát hành rất cận kề và có chung mức giá bán lẻ. Sự khác biệt giữa 2 phiên bản này – bên cạnh những chi tiết trên thân giày – còn nằm ở địa điểm phát hành. Phiên bản Nike PG2 “Blue Lagoon” sẽ được bán tại Nike và những retailer khác như Shoe Palace hay Foot Locker. Còn với phiên bản Nike PG2 “ACG” chỉ được bán tại một số retailer chuyên về bóng rổ của Nike. Cả 2 đều đồng giá $110, phiên bản “”Blue Lagoon” ra mắt vào ngày 25/5 còn phiên bản “ACG” sẽ lên kệ vào ngày đầu tiên của tháng 6.

Related Post