Nike PG3 “EYBL” – bộ đôi bất hảo

Hằng năm, giải bóng rổ Nike Elite Youth Basketball League (EYBL) luôn là nơi quy tụ dàn cầu thủ trẻ tài năng (hạng D1) trên khắp nước Mỹ đến để thi đấu và trình diễn cũng như có cơ hội phát triển, cọ xát và giao lưu kĩ năng cũng như kinh nghiệm lẫn nhau. Bên cạnh màn trình diễn đầy ấn tượng của lứa cầu thủ trẻ, Nike EYBL còn là sân khấu để The Swoosh tung ra những phối màu độc quyền chỉ dành riêng cho các cầu thủ (P.E.) có suất tham dự trong đây, với các thiết kế theo từng năm phụ thuộc vào các mẫu giày signature của các cầu thủ có hợp đồng với Team Nike.

Năm nay, Nike đã cho ra mắt một phiên bản Nike KD12 “EYBL”, và đây vẫn chưa phải là phiên bản duy nhất xuất hiện trong giải đấu năm nay. Mới đây, @regularolty đã đăng tải hình ảnh của một phối màu mới của Nike PG3, được cho là độc quyền của giải đấu ELYB năm nay. Điểm nổi bật của đôi giày chính là sự bất đồng về màu sắc, mà có thể đây sẽ sớm trở thành một xu hướng. Mỗi chiếc giày sở hữu một màu khác nhau và hoàn tương phản với nhau. Tuy nhiên, họa tiết cũng như logo giày vẫn được giữ tương đồng, điển hình là họa tiết floral ở vị trí cổ chân và các logo của Nike và PG.

Hiện tại, những phiên bản Nike EYBL không hề có kế hoạch ra mắt công chúng, mà sẽ mãi là những bản P.E. đặc biệt của từng năm, như một món quà độc quyền cho những vận động viên trẻ tài năng.

Related Post