Nike ra mắt phối màu AF1 mới dành cho “Day of the Dead”

Day of the Dead là một dịp lễ truyền thống của Mexico, được tổ chức thường niên từ 31/10 – 02/11. Vào dịp này, mọi người trong gia đình sẽ tụ họp và tưởng nhớ những thành viên đã mất. Nhưng không mang một không khí u buồn, Day of the Dead được tổ chức với sự ấm cúng, niềm vui tụ họp và lòng kính trọng người đã mất. Hơn thế nữa, Day of the Dead còn có thể được xem như một lễ hội đầy màu sắc với những chủ thể “ghê rợn” như đầu sọ, bộ xương,… được trang trí theo lối vui tươi và gần gũi.

Hòa mình vào cùng không khí đó, Nike mang đến một phối màu AF1 mới dành cho Day of the Dead.

Bắt trọn lối trang trí màu sắc của lễ hội, phối màu mới được Nike làm chủ đạo trong tông Trắng Tinh với những điểm nhấn tươi tắn xuất hiện nhẹ nhàng tren các chi tiết viền. Mỗi viền sẽ là một màu khác nhau, gồm Vàng cho phần mũi, Tím và Hồng cho panel ở giữa; Swoosh thì lại có viền Đen nhưng đi kèm đường chỉ Xanh Lá.

Tưởng chỉ đơn giản thế thôi, nhưng thật Nike lại có tâm hơn nhiều . Cụ thể, giày còn được trang trí với repeated-pattern của một graphic Đầu Sọ Mạng Nhện; nhưng với lối im chìm nên phải nhìn kĩ mới nhận ra. Phần repeated-pattern xuất hiện trên mud-guard, panel ở gót và trên Swoosh.

Hình thụ cụ thể của graphic Đầu Sọ Mạng Nhện trên xuất hiện trong định dạng 4K trên lót giày, với một màu Hồng tươi tắn.

Branding lưỡi gà mới lạ với hình ảnh Swoosh trên hàng ô vuông; mang cùng tông Hồng như phần lót.

Related Post