Nike React Element 55 – Bản alternate hợp lí

Nike React Element 87 đã tạo ra một cơn sốt trong giới sneaker ngay khi nó ra mắt, nhờ vào các yếu tố như áp dụng công nghệ mới và kiểu dáng đậm chất tương lai. Nhưng với số lượng phát hành bị giới hạn cũng như nhu cầu được sở hữu thiết kế runner thế hệ mới này cao hơn hẳn số lượng cung cấp khiến cho đôi giày không thể đến được với toàn bộ những người yêu thích chúng. Giờ đây, Nike đã mang đến một giải pháp mới có tên Nike React Element 55.

Được xem là một bản “take down” (rút gọn) chính thức của Nike React Element 87, ấn tượng đầu tiên mà phiên bản này mang lại có lẽ là cái giá bán lẻ khi so sánh với Element 87, chỉ $130.

Đánh đổi lại, người mang sẽ phải chấp nhận những “degrade” – gồm bộ đế ngoài bình thường (không còn translucent outsole nữa), lót trong giày cũng bình thường (lót trong ở bản 87 được làm bằng chất liệu nút bần – cork), và đặc biệt là chất liệu chính trên thân giày cũng được đổi thành synthetic material (chất liệu tổng hợp) thay cho da và suede ở bản 87.

Bỏ đi nhiều là thế, nhưng đôi giày vẫn mang trên mình hơi hướm của người đi trước, từ thiết kế, cho đến công nghệ tích hợp. Xét về mặt giá cả, đây là một mức giá khá ổn cho một đôi giày sử dụng công nghệ React và nó cũng là mức giá thích hợp cho một đôi giày everyday shoes.

2 phối màu đầu tiên của thiết kế là Black/Grey – Solar Red và Black/Volt sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ trong quý 3 năm nay, thời gian cụ thể vẫn chưa được công bố.

Related Post