Nike React Element 55 “Silver” chuẩn bị ra mắt mùa Thu này

Sau thành công vang dội của Nike React Element 87 với hàng loạt phối màu và những bản collab xuất sắc, Nike đã cho ra mắt một phiên bản tương tự với cái tên Nike React Element 55, giản lược đi những thứ đắt đỏ như upper translucent, lót giày bằng cork (nút bần)… để mang đến một mẫu giày tích hợp công nghệ React với giá rẻ hơn 30$ so với React Element 87


Một chút lan man nhẹ về cái tên của hai mẫu giày này, nguyên tố (element) thứ 55 và 87 trên bảng tuần hoàn các nguyên tố hóa học là Caesium và Francium, cả hai đều thuộc nhóm I A – nhóm các kim loại kiềm, đều phản ứng (react) mạnh mẽ với các thành phần khác ngoài môi trường. 

Phối màu mới nhất của Nike React Element 55 sẽ là sự kết hợp giữa màu xanh Pool Blue cùng với màu xám, với điểm nhấn là hiệu ứng phôi bạc trên dấu Swoosh cũng như phần chỉ khâu gót giày. Phần đế giữa màu trắng cũng được nhấn nhá với những nốt màu bạc ở trên. Logo Nike React cũng như logo cánh hoa Nike xuất hiện trên phần lưỡi gà.

Với mức giá bán lẻ $130, độc giả quan tâm có thể ghé qua các cửa hàng của Nike hoặc Nike.com trong vài tuần tới để kiểm tra về sự xuất hiện của em nó nhé. Hiện tại thì phối màu này vẫn chưa chính thức được bán ra.

Related Post