Nike Reactland – sự kết hợp giữa React và Virtual Reality

Đây là một trong những chương trình quảng bá về Nike Epic React với mục đích mang lại cảm giác trải nghiệm sản phẩm thực tế nhất từ trước đến nay. Hợp tác cùng bộ đôi Wieden + Kennedy Shanghai, chương trình này sẽ được tổ chức độc quyền tại các Nike retailer ở những địa điểm gồm Shanghai, Beijing, Guangzhou và Chengdu.

Đây thực tế là một trò chơi điện tử mang tên “Reactland” kéo dài 3 phút. Để có thể tham dự trò chơi thực tế – ảo này, khách hàng sẽ mang đôi Nike Epic React vào, sau đó họ sẽ được quét khuôn mặt và máy tính sẽ chuyển hình ảnh thành nhân vật trong “Reactland” dưới dạng 8-bit theo đúng phong cách đồ họa của trò chơi.

Trong 3 phút diễn ra, người chơi sẽ phải chạy trên một máy chạy (treadmill) để di chuyển nhân vật, đồng thời thực hiện các thao tác nhảy, né khỏi chướng ngại vật thông qua một thiết bị cầm tay. Các khung cảnh trong trò chơi trải dài từ khu rừng, cho đến trên nóc những đoàn tàu, trên các con phố và thậm chí là trên những đám mây. Người chơi cũng có thể chia sẻ một đoạn clip dài 10 giây ghi lại cảnh họ chơi lên các mạng xã hội.

Đây không phải lần đầu tiên Nike thay đổi cách thức trải nghiệm sản phẩm của người dùng. Với cách thức này, khách hàng sẽ có những nhận định, cảm nhận chính xác hơn dành cho món đồ mà họ đã quyết định mua. Hiện tại, chương trình “Reactland” chỉ mới có mặt tại những địa điểm kể trên, hi vọng chương trình này sẽ sớm có mặt ở những khu vực khác, mang lại trải nghiệm mới cho người mua sắm.

Related Post