Footwear

Nike Rise React – Phát triển và bành trướng

single image

Popularized the TECH

Tính từ đầu năm 2018 đến nay, Nike đã liên tục áp dụng công nghệ React vào hàng loạt các thiết kế trong năm, ví dụ như series React Element 87, Epic React, React Element 55,… và đã thu hút cũng như nhận được sự quan tâm trong giới hâm mộ. Mới đây nhất, The Swoosh đã vén màng bí ẩn về một thiết kế mới sử dụng Nike React – với tên gọi chính thức Nike Rise React.

Thiết kế được thu gọn hết mức có thể, áp dụng kiểu dáng “xọt vớ’ sock-like rất dễ mang và tiện lợi. Upper được cấu thành từ chất liệu Flyknit thoáng chân và rất nhẹ về trọng lượng. Dây giày và hệ thống xỏ dây được lược bỏ vì không cần thiết. Tất nhiên là không thể thiếu bộ đệm React, theo như tên gọi chính thức của đôi giày đã đề cập.

Phối màu đầu tiên của Nike Rise React được công bố là màu vàng, và sẽ còn thêm những màu khác được phát hành thêm trong thời gian tới. Dự kiến ngày 01.09 sẽ là ngày cập cảng của phối màu đầu tiên dành cho Nike Rise React, phiên bản này sẽ được mở bán thông qua Nike.com cũng như tại một số retailers được chọn.

You may like