Nike Roshe Run chào mừng World Cup của phái đẹp

Giải FiFa bóng đá World Cup của nữ đang rục rịch chuẩn bị và sắp diễn ra tại Canada, đất nước của lá phong và mùa đông lạnh lẽo (nơi sinh sống của đứa đang ngồi viết bài này và chuẩn bị quay về đến nơi rồi đây này). Thế nhưng, có vẻ như hơi có một sự thiên vị nhẹ cho nam giới khi mà trong thời gian sôi động này của nữ giới với môn thể thao vua, Nike Sportswear lại không hề mặn mà cho lắm khi mà chưa hề có thông báo cho một khuôn mặt mới nào nhằm đón chào sự kiện này. Và chính là trong lúc nhộn nhịp nhất của sự kiện thì Nike Roshe Run có thông báo cho xuất xưởng một món quà mừng sự kiện thể thao lớn này của nữ giới.


upcoming-nike-roshe-run-celebrating-world-cup-02-620x413

Dù rằng colorway xuất hiện trên đôi Nike Roshe Run lần này không thể hiện rõ ràng mối liên kết chặt chẽ với Women’s World Cup lần này nhưng rất vô cùng bắt mắt và chắc chắn là sẽ lọt vào tầm ngắm của rất nhiều cô nàng fan Nike. đôi Roshe Run lần này có phần upper được bao phủ bằng một màu teal bóng bẩy, lại còn lấp lánh bắt mắt vô cùng khi được kết hợp cùng với phần vapor outsole màu xanh lá nhạt.

upcoming-nike-roshe-run-celebrating-world-cup-03-620x414 upcoming-nike-roshe-run-celebrating-world-cup-04-620x414

Và tất nhiên không thể thiếu phần mesh đen đặc trưng của các đôi Nike Roshe Run giúp tôn lên cả hai phần upper và outsole của đôi giày.

upcoming-nike-roshe-run-celebrating-world-cup-05-620x414 upcoming-nike-roshe-run-celebrating-world-cup-06-620x414

Các hình ảnh mới nhất sẽ được cập nhật sớm thôi và các bạn nữ còn chần chừ gì mà không nhanh tay pick up một đôi vào 13/6 tới để cùng hòa nhịp bóng đá nữ thế giới nhỉ? Hãy mua để thể hiện sự ủng hộ của mình cho nền bóng đá nữ thế giới nào ! Là con gái nhưng chúng ta đâu kém cạnh gì đàn ông phải không !!! Các team bóng đá nữ cố lên !

 

Related Post