Nike SB Dunk Low “Blue Moon”

Nike SB vẫn tiếp tục phương châm đơn giản là trên hết với phối màu mới nhất “Blue Moon”. Trong khi các dòng giày khác liên tục collab với các thương hiệu đầy tiếng tăm khác nhằm gây sự chú ý thì Nike SB lại được để mắt đến mà không cần tốn quá nhiều công sức.

blue-moon-nike-sb-dunk-lows

Phiên bản Nike SB Dunk Low “Blue Moon” với phần upper với màu xanh chủ đạo, suede là chất liệu chính và không có bất kì chất liệu nào khác xen kẽ trên phần thân giày. Rất thuần chất SB. Phần lưỡi gà được độn mút dày và căng làm bằng mesh, hỗ trợ cho việc thoát khí khi mang. Phần lót giày với hình ảnh của bề mặt mặt trăng được in bên trên. Cả 2 midsole và outsole đều sử dụng chất liệu translucent với màu xanh tương tự màu xanh ở phần upper. Đi kèm giày là 1 cặp extra lace màu đen bên cạnh cặp màu xanh có sẵn trên giày.

nike-sb-dunk-low-blue-moon-05 nike-sb-dunk-low-blue-moon-07 nike-sb-dunk-low-blue-moon-04 nike-sb-dunk-low-blue-moon-02 nike-sb-dunk-low-blue-moon-01

 

Ngày phát hành vẫn chưa được công bố, nhưng dự kiến sẽ được lên kệ tại các cửa hàng bán lẻ trong thời gian sớm nhất. #HNBMG sẽ cập nhật thông tin phát hành và giá cả của phiên bản này một cách nhanh chóng cho bạn đọc.

Related Post