Nike SB NBA Collection sẽ được phát hành tại đâu?

Kể từ khi đảm nhận việc tài trợ trang phục cho mùa giải NBA 2017-2018, Nike liên tục tận dụng cơ hội này nhằm tung ra các sản phẩm hợp tác cùng giải bóng rổ được ưa chuộng nhất hành tinh. Sau một loạt các phiên bản Nike Air Force 1 được thiết kế theo màu sắc đồng phục của những đội bóng trong NBA, Nike lại tiếp tục chuẩn bị giới thiệu đến cộng đồng bộ sưu tập tiếp theo có mối liên hệ với nhánh sản phẩm thuộc phân khúc ván trượt Nike SB.

Nhắc đến bóng rổ và ván trượt, đây được xem là 2 bộ môn gắn liền với The Swoosh khá lâu, và cả 2 đều đạt đến thời đại đỉnh cao không lâu sau khi xuất hiện và được phát triển liên tục cho đến tận bây giờ. Thậm chí, cả 2 thiết kế của Nike Basketball và Nike SB cũng có sự tương đồng, điển hình như Nike Blazer hay Nike Dunk – vốn là những thiết kế dành cho môn thể thao với quả bóng cam, trước khi được biến tấu lại để trở thành giày trượt ván.

Trong BST Nike SB NBA, có đến 3 thiết kế đại diện cho phân nhánh Nike SB xuất hiện gồm Nike SB Dunk Low, Nike SB Blazer Low và Nike SB Bruin. Cả 3 phiên bản này đều sở hữu logo Jerry West NBA thêu ở phía sau gót giày. Sự khác biệt của chất liệu và màu sắc tạo nên tính đa dạng cho bộ sưu tập khi có đến 3 loại chất liệu gồm da lộn cho bản Bruin, da nhăn cho bản Blazer và satin cho bản Dunk. Ứng với mỗi chất liệu là một màu sắc như da lộn là màu hồng, da nhăn là trắng và satin là xanh royal.

Dự kiến ra mắt ngày 13.10, bộ sưu tập Nike SB NBA sẽ được mở bán tại những cửa hàng bán lẻ trực tuyến như Sneakersnstuff, Tatics, AfewNike với từng mức giá. Nike SB Dunk Low sẽ được bán với giá $100, Nike SB Blazer Low là $80 và Nike SB Bruin Low là $85. Kèm theo đó là các mẫu áo hoodie chung chủ đề và màu sắc cũng sẽ được mở bán.

Related Post