Nike SB Stefan Janoski cùng nhiều phối màu sẵn sàng cho mùa hè

Không chỉ một, mà là ba phối màu mới. Stefan Janoski đang trở thành một lựa chọn trong mùa hè bởi kiểu dáng năng động, thiết kế đơn giản nhưng không nhàm chán, cộng thêm việc sở hữu vô số phối màu đủ đáp ứng nhu cầu của từng người mua.

nike-sb-stefan-janoski-summer-2014-preview

Phối màu đầu tiên, Stefan Janoski All White. Những tưởng All-White đã trở nên nhàm chán do ngày càng có nhiều sản phẩm sử dụng phối màu này nhưng không, một ngày hè nắng đẹp sẽ thuyết phục bạn chọn cho mình một đôi giày trắng để mang suốt ngày. Chất liệu canvas sẽ là một ưu điểm so với những đôi Air Force 1 All White nhờ độ bền cao và ít nhăn, gãy mũi (crease). Kèm theo mức giá nhẹ nhàng phù hợp túi tiền, chỉ $85 và bạn đã sở hữu ngay một đôi giày (trong số nhiều đôi giày bạn dự tính mua).

nike-sb-zoom-stefan-janoski-white-canvas

Tên sản phẩm: Nike SB Stefan Janoski “All White”
Tên phối màu: White/Black/White
Giá bán lẻ: $85 (mua tại đây)

Phối màu thứ 2, đỡ nhàm chán hơn phiên bản All White một tí, một phối màu có hơi hướm dịu nhẹ. Sự kết hợp giữa 2 màu Tan/Beige với Team Red có vẻ thành công trên phiên bản Stefan Janoski này. Chất liệu suede mịn màng sẽ là trở ngại lớn nhất trong những ngày mưa dầm tầm tã. Nhưng đã chơi thì ngại gì vết bẩn. Kiểu dáng cổ điển, phối màu Team Red nổi bật đôi giày hơn bao giờ hết khi xuất hiện ở lưỡi gà, swoosh và phần lót trong, midsole trắng đơn giản và phù hợp với 2 tông màu nhẹ nhàng trên.

Nike-SB-Zoom-Stefan-Janoski- Nike-SB-Zoom-Stefan-Janoski-31 Nike-SB-Zoom-Stefan-Janoski-21 Nike-SB-Zoom-Stefan-Janoski-11

Tên sản phẩm: Nike SB Stefan Janoski SE
Tên phối màu: Tan/Beige/Team Red
Giá bán lẻ: $112.06 (mua tại đây)

Phối màu cuối cùng, nằm trong chuỗi những phiên bản Lifestyle được thiết kế lại với chất liệu cork – chất liệu nổi đình nổi đám sau sự phát hành phiên bản LeBron X “Cork”. Sau những phiên bản như Nike Air Force 1 Mid “Cork”, Nike Air Max 90 “Cork” thì lần này đến lượt Nike SB Stefan Janoski “Cork”.

Nike-SB-Stefan-Janoski-Cork

Cái tên đã nói lên tất cả, sự độc đáo nằm ở chất liệu “cork” này, vốn là chất liệu được dùng để làm những nút đậy những chai rượu. Những chi tiết như swoosh và logo trên lưỡi gà sử dụng màu đen để có thể nổi bật hơn. Rope lace thay thế cho flat lace, midsole trắng một lần nữa lại làm tốt nhiệm vụ giúp tương phản với phần upper. Một đặc điểm nữa khó có thể bỏ qua, đó chính là lót giày với hình ảnh đặc trưng mùa hè: Bầu trời xanh mặt trời và một tách cà phê.

Nike-SB-Stefan-Janoski-Cork-1

Rất tiếc là với phiên bản Cork này, các bạn sẽ không nhận được bất kì thông tin gì về ngày phát hành cũng như giá cả. Vậy nên hãy đón chờ thêm tin tức từ #HNBMG về phiên bản này nhé.

UPDATE 29/6: Phiên bản Stefan Janoski “Cork” đã ra mắt tại Nhật và có thể order với mức giá 3.180.000vnđ (order tại đây) hoặc liên hệ những người nhận order khác.

Related Post