Nike SB Stefan Janoski Max được nâng cấp cho những ngày mưa

Nếu như bạn cảm thấy những phiên bản Workboot, Duckboot để mang trong những ngày mưa khá khó chịu vì nặng nề và không thoải mái thì phiên bản nâng cấp của Nike SB Stefan Janoski Max chắc chắn sẽ khiến bạn để mắt đến.

nike-sb-stefan-janoski-max-mid-tweed-baroque-brown-1

 

Thay đổi đầu tiên chính là định dạng cổ thấp đã được nâng cấp lên thành cổ lửng. Với những ai cảm thấy khó chịu, vướng víu khi mang cổ cao thì cổ lửng sẽ loại bỏ được cảm giác vướng nhưng vẫn đủ để giữ cho chân không bị ướt.

nike-sb-stefan-janoski-max-mid-tweed-baroque-brown-2

Chất liệu cũng là một điểm sáng thứ 2. Thay vì sử dụng mesh hoặc suede như những phiên bản bình thường, phiên bản này sử dụng vải tuýt dày và ấm, hạn chế được việc thấm nước. Phần mudguard ở toebox và gót giày được làm bằng nhựa TPU, giúp đôi giày thêm cứng cáp cũng như không thấm nước ở những vị trí đó.

nike-sb-stefan-janoski-max-mid-tweed-baroque-brown-6 nike-sb-stefan-janoski-max-mid-tweed-baroque-brown-7

 

Ngoại trừ thay đổi về kiểu dáng và chất liệu thì phần đế air max kết hợp với free run được giữ nguyên. Kết hợp lại, phiên bản Nike SB Stefan Janoski Max vừa có được kiểu dáng và công dụng như một đôi boot có thể mang vào ngày mưa, nhưng lại thoải mái và linh hoạt hơn khi so sánh với những đôi boot chính gốc cồng kềnh và nặng nề.

 

nike-sb-stefan-janoski-max-mid-tweed-baroque-brown-3 nike-sb-stefan-janoski-max-mid-tweed-baroque-brown-4 nike-sb-stefan-janoski-max-mid-tweed-baroque-brown-5

 

Được bán với mức giá $130 tại Rock City Kicks, phiên bản Nike SB Stefan Janoski Max Mid này sẽ là một lựa chọn sáng giá trong những ngày mưa tầm tã như hiện giờ.

Related Post