Now Reading
Nike sẽ retro dòng Hyperdunk OG vào năm 2016

Nike sẽ retro dòng Hyperdunk OG vào năm 2016

Fan của dòng Hyperdunk, đặc biệt là những phiên bản Hyperdunk đầu tiên của series giày bóng rổ thành công nhất của Nike này sẽ lại có cơ hộp cop lại những phiên bản Hyperdunk 2008 vào năm sau – năm 2016. Đây là một trong những series giày bóng rổ hiếm hoi mà Nike quyết định retro lại, trong khi những sản phẩm gần đây đều thuộc nhánh runner và lifestyle.

Sơ lược về Hyperdunk 2008, những ai là fan của bộ môn bóng rổ này chắc chắn sẽ biết đến Hyperdunk 2008. Ra mắt vào thế vận hội Olympic năm 2008 tổ chức tại Bắc Kinh, Nike Hyperdunk 2008 xuất hiện trên chân của cầu thủ Yi Jianlian với một phối màu P.E. và sau đó được phát hành rộng rãi. Hyperdunk 2008 đem lại 2 công nghệ mới và có thể nói là không bao giờ lỗi thời: Flywire và Lunarlite foam (hay còn được biết với tên gọi Lunarlon). Nike Hyperdunk 2008 trở thành sự lựa chọn của vô số các cầu thủ, từ nghiệp dư cho đến chuyên nghiệp, từ đường phố cho đến mặt sân Hardwood, từ giải bóng rổ ở các trường học đến những giải như NBA, FIBA,… Hyperdunk 2008 cũng là đôi giày làm thay đổi lịch sử giày bóng rổ của Nike, góp phần không nhỏ vào thành công hiện tại.

Với 4 phiên bản được retro vào năm 2016, Nike sẽ dành cho 4 phối màu đơn như Volt, Bright Crimson, Royal Blue và Black. Mặc dù vậy, nhiều người vẫn mong đợi những phối màu khác mới mẻ hơn thay vì chỉ lặp lại những phối màu đã có ở phiên bản 2008 rồi.

Hyperdunk-1 Hyperdunk-2 Hyperdunk-3 Hyperdunk-4

Là một fan của dòng Hyperdunk 2008 cũng như các thiết kế giày bóng rổ ngày xưa, người viết chắc chắn sẽ phải rước về phối màu all black được retro năm sau. Bạn sẽ cop phối màu nào trong 4 phối màu trên? comment bên dưới nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top