Nike Shox Gravity mang bộ đệm Shox quay trở lại trong năm 2018

Đã từng một thời chỉ tồn tại dưới dạng ý tưởng vào những năm 1984, bộ đệm Shox của Nike đã trở thành sự thật vào năm 2000 và đi vào ứng dụng trên các mẫu giày bóng rổ vào năm 2004. Thời gian trôi đi, các bộ đệm mới phát triển sau này của Nike với nhiều ưu điểm về trọng lượng, độ êm ái và hiệu năng đã đẩy Shox vào một góc ít ai để ý.

Quay trở lại năm 2018, Nike quyết định sẽ release rộng rãi một thiết kế sử dụng công nghệ bộ đệm này với tên gọi Nike Shox Gravity. Năm ngoái thiết kế này đã từng xuất hiện tại nhánh cửa hàng Sneakeasy của Foot Locker nhưng chỉ được bán ra với số lượng giới hạn, và giờ đây là lúc để đưa phát hành này đến với nhiều người hơn.

Shox của năm 2018 được hỗ trợ bởi những công nghệ tân tiến như Flywire và hệ thống dây giày kiểu mới gọn gàng và dễ dàng, hỗ trợ cho phần đế Shox được cấu tạo bởi hai tấm đàn hồi và bộ đệm bọt foam ở dưới đế. Phần Shox giờ đây không còn những nếp nhăn như lò xo của phiên bản cũ nữa, chúng trơn láng hơn và có một vẻ ngoài tương lai hơn rất nhiều.

Phần tag lưỡi gà và gót giày được thay thế bằng một chi tiết nhựa nổi 3D, vẫn không rõ phần này có tác dụng gì không. Mặt dưới của cả 4 trụ Shox là những hình ảnh trông khá trừu tượng, mỗi trụ Shox lại có một hình khác nhau.

Phối màu “Metallic Gold” trên đây sẽ được release vào ngày 12/1/2018 tới, với mức giá bán lẻ $140 và phát hành tại các retailer được Nike chọn lọc.

Related Post