Nike tích hợp đệm React trên biến thể AF1 mới

Khoãng đầu tháng 12 năm ngoái, Nike hé lộ một bản AF1 với Swoosh “chúi nhủi” khá thú vị. Và hóa ra, đó chỉ là một sản phẩm “tranh thủ” từ dự án tích hợp đệm React vào AF1.

Dòng giày mới có tên AF1 React D/MS/X, với Swoosh “chúi nhủi” cùng nhiều một số thay đổi branding khác nhấn mạnh vào công nghệ React.

Nhấn mạnh vào tính thể, phối màu đầu tiên của AF1 React D/MS/X sử dụng chất liệu Mesh kết hợp cùng Leather cho upper. Swoosh nay chỉ còn xuất hiện dưới dạng outline print, với đường line dày mạnh mẽ kết hợp cùng góc nghiêng mang tính “movement”.

Chi tiết line này tiếp tục được ứng dụng trên 2 vị trí khác là viền gót và viền lưỡi gà.

Song song cùng đó, sự mạnh mẽ được tiếp nối với tông màu Đỏ xuất hiện ở đường gạch chân của branding AIR trên midsole; ngoài ra còn là sự hiện diện low-key  của branding React trên đường gạch chân này.

Mặt trong là branding D/MS/X kèm Swoosh được đóng khung.

See Also

Về sự tích hợp React, công nghệ này được đưa lên AF1 dưới dạng một miếng in-sole có thể tháo rời. Do chưa có hình ảnh chi tiết về nội thất bên trong giày cũng như của toàn bộ bộ đệm, nên tạm thời sự ấn tượng ban đầu chỉ dừng lại ở một thiết kế thú vị và đầy hứa hẹn.

Dự kiến, sản phẩm sẽ được phát hành vào ngày 17/01 tới, retail chưa được công bố.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

Scroll To Top