Nike tung ra loạt áo đấu “Earned” Edition dành cho 16 đội lọt vào Playoffs

Nike tiếp tục đầu tư mạnh vào các sản phẩm tài trợ cho giải bóng rổ hấp dẫn nhất hành tinh NBA, và mới đây, thương hiệu có trụ sở tại Beaverton đã giới thiệu đến công chúng một BST áo đấu (jersey) mới với tên gọi Nike NBA “Earned” Edition Jersey.

Chỉ 16 đội bóng lọt vào vòng Playoffs mùa giải vừa rồi mới xuất hiện trong danh sách jersey này. Những cái tên có thể kể đến như Golden State Warriors, Boston Celtics,… cho đến hạt giống thứ 8 của bờ Đông – Washington Wizards cũng đều có mặt trong BST này.

Để nói về thiết kế, các mẫu áo Jersey “Earned” này đều được thiết kế dựa trên những di sản trước đây của riêng từng đội, kết hợp với những thành công trong thời gian hiện tại. Không chỉ nằm ở việc hiện thực hóa khả năng “mở khóa” phần thưởng ngoài đời thật, những mẫu áo này còn thể hiện sự sáng tạo trong cách thức tiếp cận fan hâm mộ của từng đội bóng, mặc dù không thật sự chắc rằng những đội bóng của Playoffs mùa giải trước sẽ còn xuất hiện tại Playoffs mùa giải năm nay.

Theo như Nike, BST Nike NBA Jersey “Earned” Edition sẽ được phát hành với số lượng giới hạn tại website của Nike vào ngày 19.12 tới đây. Sau đó, vào loạt trận đấu diễn ra trong ngày Giáng Sinh, các đội bóng cũng sẽ mặc đồng phục “Earned” thi đấu (nếu có).

Related Post