Now Reading
Nike và LeBron James kí hợp đồng vĩnh viễn (Lifetime deal)

Nike và LeBron James kí hợp đồng vĩnh viễn (Lifetime deal)

Theo như những gì ESPN đưa tin, LeBron James đã trở thành cầu thủ vĩnh viễn của Nike (tương tự Beckham và adidas). Twitter của Darren Rovell – phát ngôn viên của ESPN đã đăng tải đoạn tin vào ngày 7/12 với nội dung:

BREAKING: Nike has signed LeBron James to a lifetime deal. Largest single athlete guarantee in company’s 44-year history.

(Tạm dịch: Nike đã kí hợp đồng vĩnh viễn với LeBron James, đây là hợp đồng dài hạn nhất của cầu thủ cá nhân kéo dài 44 năm)

Trước đó, LeBron James từ khi còn thi đấu cho giải đại học, anh đã kí hợp đồng 7 năm với Nike với mức giá $90,000,000.

Bài viết đầy đủ về chi tiết hợp đồng này đã được đăng tải trên ESPN, nội dung được tóm gọn lại về việc đây không chỉ là hợp đồng dài hạn dành cho cầu thủ cá nhân lớn nhất mà nó còn vượt qua bản hợp đồng để giữ chân Kevin Durant khỏi Under Armour hồi năm ngoái – đồng nghĩa với việc bản hợp đồng giữa Nike với LeBron James có mức giá vượt ngưỡng $300,000,000. Trích dẫn từ phát ngôn của Nike như sau:

“We can confirm that we have agreed to a lifetime relationship with LeBron that provides significant value to our business, brand and shareholders. We have already built a strong LeBron business over the past 12 years, and we see the potential for this to continue to grow throughout his playing career and beyond.”

(Tạm dịch: Chúng tôi có thể xác nhận rằng mối quan hệ lâu dài với LeBron James chắc chắn sẽ làm tăng giá trị của những thương vụ, cũng như giá trị thương hiệu và các cổ đông. Chúng tôi cũng đã xây dựng cho LeBron một mảng riêng trong suốt 12 năm vừa qua và chúng tôi cũng nhận thấy được tiềm năng phát triển của mảng này thông qua sự nghiệp thi đấu và các hoạt động ngoài sân bóng của LeBron)

lebron-james-nike-lifetime-deal

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top