Nike Zoom Air 2015 Collection – Cùng tăng tốc như nhóc Dash

Bạn có biết chú nhóc Dash siêu tốc con của Mr. Incredible với tốc độ không hề kém cạnh Flash của DC hay Quicksilver của Marvel? Mùa hè này Nike đang muốn chạy đua nước rút với adidas với tốc độ của chú nhóc ấy đấy.

Dash2

Nếu bạn từng phát sốt vì Marvel x adidas “Quicksilver” adizero Prime Boost đã từng xuất hiện trong phim bom tấn mang tên Những kẻ thù vặt 2: Ultron tới kì thì giờ đây Nike cũng sẽ cho ra bộ sưu tập giày chạy bộ 2015 mới toanh bao gồm tận 5 thiết kế, tất cả đều lấy công nghệ Zoom Air tiên tiến làm cốt lõi.

nike-zoom-collection-2015

Vậy thế nào là Zoom Air? Zoom Air khác Air bình thường như thế nào mà Nike lại dám khẳng định về thành quả của mình như vậy?

Nike-zoom-spikes

Zoom Air là một thành viên trong đại gia đình Nike Air với vẻ ngoài khiêm tốn hơn người anh Air Max. Nhỏ nhưng có võ, chính vẻ ngoài có phần lép vế này lại chính là điều tôi thích ở Zoom Air bởi lẽ nếu ở Air Max, bàn chân người dùng sẽ cách mặt đất một khoảng đáng kể thì với Zoom Air khoảng cách đó gần như tay của bạn với cúc áo của bạn gái khi hôn nhau. Như vậy thì cảm giác chân (và tay) khi vận động cũng sẽ tốt hơn nhiều *tin tôi đi*.

Bên cạnh đó Zoom Air còn có một đặc điểm mà rất nhiều baller rất thích. Nếu như đệm Air Max sẽ hấp thụ và làm tan biến gần như toàn bộ phản lực phát sinh khi vận động thì Zoom Air hoạt động như lò xo, sẽ hấp thụ và nén lại sau đó “mượn lực đẩy thuyền” dùng chính phản lực đó tiếp thêm sức cho bàn chân.

Quý 2 năm 2015, Nike quyết định nâng tầm Zoom Air, hứa hẹn đưa các thiết kế running sử dụng công nghệ này trở thành những sản phẩm cải thiện tối đa tốc độ của người dùng. Cá nhân tôi ví như đây là đòn đáp trả của Nike đối với adidas Climachill Cosmic Boost vừa ra mắt. Bộ sưu tập Nike Zoom Air 2015 bao gồm 5 mẫu Pegasus 32 (đã phát hành), Vomero 10 (đã phát hành), Elite 8 (2/7/2015), Odyssey (4/8/2015) và Structure 19 (1/10/2015). Mỗi sản phẩm hướng đến một mục đích sử dụng khác nhau nhưng đều có điểm chung là “tốc độ”.

Bạn đã sẵn sàng đón nhận siêu năng lực truyền thẳng từ túi tiền xuống chân chưa? Nhanh chóng cân nhắc từ bây giờ và lựa sẵn cho mình một đôi đi thôi !!

nike-pegasus-32-official-01 nike-pegasus-32-official-03 nike-pegasus-32-official-05 nike-air-zoom-odyssey-02 nike-air-zoom-odyssey-01 nike-structure-19-01 nike-structure-19-02 nike-structure-19-03 nike-vomero-02 nike-vomero-01 air-zoom-elite-8-breakdown nike-zoom-elite-8-01 nike-zoom-elite-8-02 nike-zoom-elite-8-03

Related Post