Now Reading
Nike Zoom Fly và Zoom Vaporfly 4% với upper Flyknit mới

Nike Zoom Fly và Zoom Vaporfly 4% với upper Flyknit mới

Nhằm chuẩn bị cho mùa giải Marathon 2018, Nike sẽ nâng cấp 2 thiết kế chạy bộ với hiệu năng tối ưu nhất của hãng trong thời điểm hiện tại là Nike Zoom Fly và Nike Zoom Vaporfly 4%, với cải tiến mới nhất nằm ở chất liệu Flyknit được The Swoosh sử dụng và tái định hình phần upper của 2 thiết kế này, nhắm đến việc đạt được hiệu quả cao hơn cũng như giảm thiểu tối đa trọng lượng của đôi giày nhẹ nhất có thể.

Sơ lượt về Nike Zoom Fly và Nike Zoom Vaporfly 4%, cả 2 phiên bản này đều là 2 mẫu giày runner thế hệ mới và đã ra mắt cũng khá lâu rồi, nhưng tất nhiên là không có Flyknit trong những bản thiết kế được bán ra trước đây. Nike Zoom Vaporfly 4% tạo được sự chú ý trong cộng đồng nhờ vào thành tích của Shalane Flanagan khi đây là người phụ nữ đầu tiên về đích tại cuộc đua Marathon tổ chức ở New York và cũng là lần đầu tiên kể từ năm 1977. Còn Nike Zoom Fly là một trong những thiết kế thuộc BST OFF-WHITE x Nike “The Ten” đảm nhiệm bởi Virgil Abloh và cũng là một phát hành thuộc dạng hot trên thị trường.

Sau khi được up lên flyknit, cả 2 đôi giày đều có sự khác biệt rõ rệt về mặt thoáng mát. Ngoài ra, bản Nike Zoom Fly còn được bổ sung thêm đệm React êm hơn và phản hồi nhạy hơn. Cũng như cảm giác được đẩy về phía trước, hỗ trợ người mang hoạt động liên tục mà vẫn bền bỉ.

See Also

So sánh với các mẫu giày chạy bộ cao cấp khác, 2 thiết kế Nike Zoom Fly Flyknit và Nike Zoom Vaporfly 4% đều đã được thử nghiệm trong các test lab, và kết quả thu lại được thậm chí còn cao hơn cả những mẫu giày được đánh giá là nhanh nhất của hãng từ trước đến nay.

Nike Zoom Fly Flyknit và Nike Zoom Vaporfly 4% Flyknit sẽ được phát hành lần lượt với Nike Zoom Fly Flyknit có mặt trước vào ngày 13.09 với mức giá $160, còn Nike Zoom Vaporfly 4% Flyknit sẽ được mở bán vào 04.10 với mức giá chót vót $250.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top