Nike Zoom LeBron 3 “HOME” – tái phát hành vào đầu tháng 3 này

Sau đợt phát hành vào giữa tháng 2 vừa qua không mang lại kết quả như mong đợi, phiên bản retro của thiết kế Nike Zoom LeBron 3 “Home” đã được dời ngày phát hành và sẽ dự kiến mở bán tại một số cửa hàng bán lẻ ngày 09.03 tới đây. Đây là phiên bản Zoom LeBron thứ 2 được tái bản và tái phát hành, chỉ sau mẫu Nike Zoom Generation, tính đến nay, phiên bản này đã gần 15 năm tuổi, đặc biệt, phối màu “Home” của đôi giày được xác định là một trong những phối màu đáng nhớ nhất, không chỉ bởi công nghệ Zoom Air mà nó được tích hợp ở thời điểm ra mắt lần đầu năm 2005.

Phiên bản Nike Zoom LeBron III “Home” không có nhiều khác biệt so với người tiền nhiệm, những chi tiết giữ nguyên bản bao gồm phần chất liệu, màu da trắng/đen của phần thân giày và logo Swoosh, cũng như biểu tượng đầu sư tử huyền thoại nằm trên lưỡi gà. Tuy vậy, sắc đỏ của phiên bản 2019 có chút thay đổi, cụ thể là màu Varsity Red năm nào đã nhường chỗ cho Varsity Crimson – phần nào tươi tắn hơn.

Như đã giới thiệu, Nike Zoom LeBron 3 “Home” sẽ được tái phát hành vào ngày 09.03.2019 với mức giá $175 tại một số retailer như atmos,…

Related Post