Nike Zoom Rise – thiết kế bóng rổ mới tiếp theo của The Swoosh với bộ đệm Visible Zoom

Với một chương mới dành cho giày bóng rổ được Nike mở ra trong năm 2019, chúng ta đã chào tạm biệt tượng đài Hyperdunk với hơn 10 năm tuổi để chào đón người kế thừa Nike Alphadunk. Mới đây hơn, Nike lại mang đến những hình ảnh mới nhất về một cái tên khác – Nike Zoom Rise. Nếu tinh ý, bạn sẽ cảm thấy Nike Zoom Rise giống như một bản tối giản của Alphadunk – rất giống với những gì mà 2 cái tên Hyperdunk và Hyperfuse (sau này là HyperRev) đã làm được.

Ngay từ cái nhìn đầu tiên, Nike Zoom Rise cho chúng ta một cảm giác quen thuộc nhưng cũng có chút mới mẻ. Kiểu cổ lửng thường thấy ở những mẫu giày bóng rổ bình dân, hệ thống thắt dây đặt lệch về một hướng. Đệm Visible Zoom không còn nằm ở sau gót mà được đưa lên phía chân trước – đây là chi tiết giống với phiên bản Alphadunk nhất. Đế ngoài là sự kết hợp giữa cao su thường và cao su trong suốt, với phần trong suốt hiển thị vị trí của đệm Zoom, có thể nhìn thấy bằng mắt thường.

Nike Zoom Rise được dự kiến sẽ ra mắt 2 phối màu đầu tiên là Black/Teal-White và White/Red-Grey. Thời gian mở bán cụ thể cũng như giá bán lẻ vẫn chưa được thông báo.

Related Post