Now Reading
NikeLab Dunk Low Lux

NikeLab Dunk Low Lux

Nike Dunk nói chung và Nike Dunk Low nói riêng, là một trong những sản phẩm có bề dày lịch sử không mấy thua kém những dòng giày classic khác của Nike. Sắp tới đây, Nike Dunk Low sẽ được NikeLab – nơi chuyên cho ra đời những thiết kế cũ với chất liệu thượng hạng – makeover lại trong phối màu Black/White kinh điển.

nikelab-dunk-lux-low-02_tleyry

Nike Dunk Low Lux sở hữu phần upper đen huyền khá đơn giản, không có bất kì họa tiết hay hình vẽ nào xuất hiện, kể cả stitching trên phần upper cũng là màu đen. Chất liệu được xem là một trong những chi tiết nổi bật của phiên bản này, phần da của đôi giày khá mềm và không hổ danh cái mác NikeLab được gắn trên giày.

nikelab-dunk-lux-low-06_oa09od nikelab-dunk-lux-low-04_oa09ok

Toàn bộ phần tag trên lưỡi gà được đổi thành dạng logo in dập nổi và khâu viền xung quanh, logo phía sau cổ chân cũng không còn và phần này được để trống.

nikelab-dunk-lux-low-01_oa09oz

Để tăng thêm phần sang trọng, đôi giày sử dụng dây wax đen, khá ăn ý và bắt mắt.

nikelab-dunk-lux-low-03_oa09oq nikelab-dunk-lux-low-05_oa09p5

Một phiên bản khác tương tự cũng được ra mắt bởi NikeLab trong thời gian vừa qua là một mẫu Nike Dunk High Lux, với bộ lót lunarlon xuất hiện như phần midsole và cushion chính của đôi giày. Về phần phiên bản cổ thấp này, NikeLab không công bố nhiều về công nghệ sử dụng trong giày.

Hiện tại, cửa hàng bán lẻ ở Đức – Solebox đã có ngày phát hành của phiên bản NikeLab Dunk Low Lux – 14/7, mặc dù Nike vẫn chưa chính thức xác nhận ngày phát hành tại các chi nhánh NikeLab phân phối phiên bản này, cũng như mức giá bán lẻ.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top