Nổi bật với phối màu mới đến từ Air Jordan 9 NRG Boot

Không mấy khi chúng ta thấy Jordan Brand mạo hiểm với màu sắc, đặc biệt là những dòng giày được phát hành trong mùa Thu/Đông. Với việc thời tiết bắt đầu trở lạnh vào những tháng cuối năm, đây là lúc hoàn hảo để Jordan Brand đưa ra phiên bản “winterized” cho những thiết kế của mình.

Được giới thiệu cách đây không lâu chính là Air Jordan 9 NRG Boot, xuất hiện trên lịch phát hành của quý 4 năm nay với 2 màu đầu tiên là Olive và Đen. Thì tới đây, một combo màu vô cùng nổi bật sẽ được hãng áp dụng lên thiết kế Boot-inspired này.

Air Jordan 9 NRG Boot là bản remake của Air Jordan 9 dưới hình hài của những đôi ủng. Đặc tính của Air Jordan 9 NRG Boot chính là việc bạn có thể rock một đôi Jays trong thời tiết khó chịu của mùa đông, với khí hậu lạnh, trời mưa và tệ hơn là tuyết.

Mang trên mình phần upper kết hợp da hạt và nubuck chống thấm, cùng với bộ đế gai bằng gum giữ cho người mang không bị trượt và đặc biệt là các lỗ xỏ dây kim loại thiết kế dạng D-Ring vô cùng chắc chắn là những ưu điểm của giày. Màu sắc trên đôi giày thật sự đa dạng và vô cùng nổi bật khi bao gồm một loạt những gam như xanh, tím, cam, xám, và vàng ánh.

$225 sẽ là mức giá bán lẻ ấn định cho Air Jordan 9 NRG Boot, hiện tại ngày phát hành chính thức vẫn chưa được công bố, nhưng hình ảnh chi tiết đã được hãng cập nhật. Hãy cùng chờ xem.

Related Post