Footwear

NÓNG!!! Air Jordan 5 “Oregon Ducks” sẽ có nguy cơ tụt giảm độ hiếm

single image

Bất ngờ những thông tin về việc Air Jordan 5 “Oregon Ducks” được phát hành rộng rãi trong năm sau

“Những chú vịt” Oregon là cái tên thân thuộc được người hâm mộ dành cho các phiên bản Nike/Air Jordan làm độc quyền cho những sinh viên theo học tại đại học University of Oregon. Không chỉ nổi tiếng về mức độ độc quyền, những phiên bản này còn sở hữu một cái giá chót vót trên những chợ điện tử (kèm theo hàng loạt bản fake), khiến cho việc được sở hữu một phiên bản Oregon Ducks hàng thật cũng đã là giấc mơ của không ít đầu giày.

Nổi tiếng nhất series Oregon Ducks, bên cạnh những phối màu của phiên bản 3s thì chắc chắn không thể bỏ qua thiết kế 5s với màu xanh lá trên lớp da lộn, cùng logo chữ O và biểu tượng đầu vịt đặc trưng được phân bổ hợp lí. Phiên bản này ra mắt lần đầu vào năm 2014 và được dành cho các vận động viên bóng rổ đang thi đấu cho đội bóng rổ nam của đại học Oregon. Nhưng sau 6 năm, Jordan Brand đã tiết lộ rằng Air Jordan 5 “Oregon Ducks” sẽ trở lại vào mùa Thu năm 2020, với một chút thay đổi nhỏ trong thiết kế.

Tin buồn là nó sẽ không có bất kì logo, biểu tượng hay một yếu tố nào có liên quan đến ngôi trường Oregon. Thứ duy nhất được giữ lại là màu sắc, và thay cho những chi tiết trên sẽ là các biểu tượng quen thuộc như logo Jumpman. Tuy nhiên hình ảnh chính thức của phiên bản 2020 vẫn chưa có mặt để kết luận. Nhưng nếu không có gì thay đổi, dự đoán rằng phiên bản Air Jordan 5 “Oregon” được tái phát hành này sẽ có phần tương tự phiên bản dành cho đại học Michigan (thay đổi những chi tiết liên quan đến ngôi trường).

Ngoài thông tin phát hành vào mùa Thu năm sau, Air Jordan 5 “Oregon” vẫn chưa thông báo thêm về mức giá bán lẻ hay ngày phát hành chính xác. Những hình ảnh trong bài viết này được lấy từ phát hành độc quyền Air Jordan 5 “Oregon Ducks” 2014 và chỉ mang tính chất minh họa.

You may like