OFF-WHITE cho mọi nhà – Dự định mới của Virgil Abloh

“Eventually everyone who want Yeezy will get them” – Đó là câu phát ngôn từng gây chấn động thế giới sneaker và tạo nên nhiều hoài nghi của Kanye West vào năm 2015. Và sau 3 năm, với những nỗ lực trong khâu sản xuất và phân phối, adidas và Kanye đã thực hiện đúng lời hứa của mình.

Người bạn thân của Kanye – Virgil Abloh, có lẽ cũng phần nào chia sẻ cùng một tầm nhìn và hoài bão. Thương hiệu OFF-WHITE với phân khúc “streetwear luxury” của anh đã cho ra mắt một phân nhánh mới mang tên “For All”.

Như cái tên đã gợi ý, OFF-WHITE “Cho Tất Cả”. Phân nhánh mới này sẽ mang đến các sản phẩm với mức giá thấp hơn đáng kể so với mainline – cụ thể là retail $95 cho áo thun và $170 cho hoodie (bình thường t-shirt OFF-WHITE sẽ từ $300 đổ lên, và hoodie có thể lên đến tận $800).

Chia sẻ cùng Business of Fashion về phân nhánh “For All”, Virgil Abloh nói rằng:“Mức giá này sẽ mang đến cơ hội cho nhóm khách hàng mới được trải nghiệm tổng thể concept của hãng. OFF-WHITE có thể là một thương hiệu xa xỉ ở mức giá xa xỉ truyền thống, hoặc đồng thời nó cũng có thể như vậy ở một mức giá dễ chịu hơn”.

BST đầu tiên của OFF-WHITE For All đã được ra mắt vào tháng 1 vừa rồi. Giờ đây, hãng tiếp tục cho ra mắt thêm một đợt drop mới. Mời các bạn cùng check qua bên dưới nhé.

BST For All mới này hiện đang được bán tại toàn bộ hệ thống cửa hàng của OFF-WHITE trên toàn cầu cũng như một số retailer chọn lọc. Các bạn check ngay kẻo muộn nhé.

Related Post