Now Reading
OFF-WHITE X Air Jordan 5 – Phát hành trong NBA All-Star 2020

OFF-WHITE X Air Jordan 5 – Phát hành trong NBA All-Star 2020

Một phối màu mang tên “Black/Metallic” dành cho Air Jorđan 5 được thông báo là sẽ có mặt vào thời điểm diễn ra tuần lễ NBA All-Star 2020. Đừng vội cho rằng đây là một bản retro của phối màu gốc cùng tên trước đây, vì phiên bản sắp tới sẽ còn có sự nhúng tay của Virgil Abloh và âm hưởng thiết kế “có hơi” quen thuộc mang tên OFF-WHITE.

Thay thế cho lớp chất liệu suede/nubuck truyền thống của Air Jordan 5 là một phần upper được làm bằng chất liệu tổng hợp synthetic. Bức ảnh đầu tiên không thể hiện nhiều, song nó cũng cho thấy một số chi tiết như một “cửa sổ” trong suốt đặt ngay bên dưới cổ chân của người mang. Những yếu tố quen thuộc như chỉ may hở đậm nét deconstructed, dây giày với dòng chữ “SHOELACES” vốn đã xuất hiện trên quá nhiều bản collab của The Swoosh/Jumpman và OFF-WHITE. Lưỡi gà được làm bằng chất liệu phản quang đặc trưng của dòng 5s và đế icy được nhuộm vàng sẵn để tạo cảm giác đã qua sử dụng.

See Also

Dự kiến sẽ ra mắt trong cùng thời điểm với Air Jordan 5 “Fire Red”, OFF-WHITE x Air Jordan 5 “Black/Metallic” sẽ sớm có mặt vào tháng 2 năm 2020. Thời gian và thông tin phát hành cụ thể sẽ sớm được cập nhật khi có thông báo mới nhất.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top