Offspring UK sử dụng biện pháp mạnh để ngăn chặn việc resell OFF-WHITE x Air Jordan 1

Một động thái mạnh đến từ retailer Offspring – UK trong việc ngăn chặn vấn nạn resell phiên bản OFF-WHITE x Air Jordan, khi cửa hàng này quyết định sẽ không bán cho bất cứ ai mà họ phát hiện ra đã và sẽ dự định resell đôi giày để kiếm lợi cho bản thân.

Offspring sử dụng Instagram chính thức của họ để thảo luận về vấn đề này. Theo caption cho biết, “Chúng tôi không tán thành với việc resell, và chúng tôi sẽ làm mọi cách để ngăn chặn việc này tiếp tục diễn ra,”. Đính kèm phía sau là trích đoạn email mà Offspring đã gửi cho người thắng cuộc raffle khi phát hiện người này đang tìm cách resell đôi giày.

View this post on Instagram

We don’t condone resell, we are doing everything possible and contacting anyone we spot doing this. See below email sent to some people today: Hi It’s been brought to our attention that you are trying to resell your recent win of the Off White Jordan. OFFSPRING do not encourage resell and as per our terms and conditions for this launch, we will be removing your win and you will not be able to collect from the pick up location. Please do not visit the store during the collection time as you will be asked to leave by security. We’re sorry it’s came to this but OFFSPRING are very serious about getting products to the community who want to build or add to their collection, not profit from this raffle. OFFSPRING Customer Service #Offspringhq

A post shared by OFFSPRING (@offspringhq) on

Nội dung của đoạn email chỉ ra rằng người thắng cuộc đã bị phát hiện vi phạm điều lệ của cửa hàng này khi đang tìm cách resell kết quả bốc thăm sở hữu đôi giày OFF-WHITE Air Jordan 1, và theo đó người này sẽ bị loại khỏi danh sách chiến thắng và sẽ không được nhận giày từ địa điểm đã thông báo trước. Nếu cố tình đến cửa hàng vào lúc pick-up, người này sẽ bị lực lượng bảo vệ yêu cầu phải rời đi.

Offspring cũng nói rõ mục đích của họ là hướng đến những khách hàng mua hàng để sưu tầm, chứ không phải những người muốn kiếm lợi nhuận từ đợt raffle này.

Đã có rất nhiều retailer cố gắng ngăn chặn vấn nạn resell, trước đây là KAWS x Air Jordan 4 và bây giờ là OFF-WHITE x Air Jordan 1. Sau đợt phát hành vào ngày mai, phiên bản này chắc chắn sẽ tràn lan trên thị trường resell là điều không tránh khỏi. Nhưng có cung sẽ có cầu, hãy là người tiêu dùng thông minh.

Related Post