“On Air” Workshop – Khi cộng đồng là người khởi đầu xu hướng

Nike đang tận dụng lợi thế của cộng đồng khi trong 3 năm liền, những phát hành liên quan đến Nike Air trong sự kiện Air Max Day đều được quyết định bởi cộng đồng, từ đợt bầu chọn “Vote Back” năm 2016, “Vote Forward” cho năm vừa rồi và sắp tới đây The Swoosh sẽ mở ra một loạt các Workshop với tên gọi “Nike On Air” cho phép người tham dự được thỏa sức sáng tạo với những mẫu giày Air Max mà Nike cung cấp sẵn.

Chương trình “Nike On Air” sẽ được hỗ trợ tại những thành phố như London, New York, Paris, Seoul, Shanghai, và Tokyo. Tại đây, người tham dự không cần phải có kinh nghiệm thiết kế, mà sẽ được chọn 1 trong 10 mẫu Nike Air Max sau đây: Air Max 1, Air Max 90, Air Max 180, Air Max BW, Air Max 93, Air Max 95, Air Max 97, Air Max 98, Air Max 270, và cuối cùng là Air VaporMax Plus.

Còn lại, họ sẽ được hướng dẫn bởi những nhà thiết kế của Nike cũng như những giảng viên đặc biệt tại từng thành phố.

Thời gian thiết kế sẽ kéo dài trong vòng một ngày. Sau khi hoàn tất, các “thí sinh” sẽ nộp bản thiết kế này cho ban giám khảo. Mỗi thành phố sẽ chọn ra 3 thiết kế để tham gia vòng bán kết. Từ đây, người hâm mộ sẽ được quyền bầu chọn trực tiếp cho mẫu giày mình ưa thích trên nike.com/onair. Những mẫu giày nhận được lượt bầu chọn cao nhất sẽ được sản xuất và phát hành riêng cho từng thành phố tương ứng.

Chiến dịch Nike On Air sẽ kéo dài từ ngày 22/3 cho đến 15/4. Hiện tại, ở London, Paris và Shanghai đã cho phép các thí sinh đăng kí, những thành phố khác cũng sẽ sớm mở cửa workshop cho người tham dự.

Related Post