“Ông chú” Uncle Martian đến từ Trung Quốc sắp trở thành “ông nội” của Under Armour

Cách đây chưa đầy 1 tuần, thương hiệu “Uncle Martian” của Trung Quốc xuất hiện với hình ảnh của một buổi họp báo ra mắt. Thương hiệu để lại ấn tượng khá đặc biệt khi… copy gần như y nguyên logo của Under Armour. Những tưởng “Uncle Martian” sẽ đỡ hơn “Qiaodan” một tí nhưng thương hiệu này còn táo tợn hơn khi ăn cắp hẳn thiết kế Curry 2 – hiện đang là một trong những dòng giày bán chạy nhất của Under Armour.

Uncle Martian Sneakers

Với những hoài nghi xung quanh thương hiệu này có dính dáng (hợp pháp lẫn bất hợp pháp) đến thương hiệu gốc Under Armour không, Uncle Martian khẳng định họ không hề có quan hệ gì với Under Armour cả. Trên trang web của “Ông chú sao hỏa” này, ngoài bản nhạc tự động chơi khi truy cập “The Lazy Song”. Chúng ta sẽ phải lướt một vài slide để bắt gặp đôi Curry 2 được photoshop logo của Uncle Martian lên nó. Thậm chí việc photoshop tệ đến mức quên cả xóa logo của Stephen Curry xuất hiện ở mũi giày.

Uncle Martian cũng vô tư với bất kì lời đe dọa kiện tùng nào cả, thương hiệu này còn đưa ra giấy phép chứng nhận được cấp bởi chính phủ Trung Quốc (cái #$%^& ???). Thật không thể tin được đúng không các bạn? Câu slogan “Fight For Honor” – “Đấu tranh vì danh dự” nhưng hình như thương hiệu này chẳng có tí danh dự gì để đấu tranh cả.

Giấy phép chứng nhận “ông chú sao hỏa” trở thành “ông nội” của Under Armour.

Related Post