Oregon Ducks hé lộ hình ảnh đầu tiên của phiên bản Air Jordan 6 WMNS P.E.

Nếu như chúng ta đã quá quen thuộc với những hình ảnh của các phiên bản Jordan P.E. được dành tặng cho các thành viên của đội bóng rổ nam trường đại học Oregon, thì có lẽ một phiên bản Air Jordan 6 P.E. dành riêng cho CLB bóng rổ nữ là điều hoàn toàn có thể xảy ra. Những hình ảnh đầu tiên của phiên bản đặc biệt này đã cho chúng ta một cái nhìn tương đối tổng quát về họa tiết cũng như màu sắc trên đôi giày.

Là một phiên bản dành đặc biệt cho CLB bóng rổ nữ của đại học Oregon, đôi Air Jordan 6 WMNS P.E. này mang trên mình logo chữ “O” truyền thống của Oregon, được bố trí bên hông thân giày và tạo hình bởi những lỗ thoát hơi thường thấy trên bề mặt upper của Air Jordan 6.

Màu trắng trung hòa được chọn làm màu nền để những chi tiết khác trên đôi giày có thể nổi bật hơn. Các chi tiết như logo Jumpman, lacelock, các kí tự A I R J O R D A N trên lưỡi gà, midsole và biểu tượng đôi cánh phía sau gót giày rất dễ thu hút ánh nhìn xung quanh nhờ vào màu sắc sặc sỡ, xen kẽ cùng những chi tiết màu đen như outsole, lưỡi gà và pull tab phần nào giúp cho đôi giày “dịu” xuống.

HNBMG cảm giác phiên bản Air Jordan 6 P.E. này có khá nhiều điểm tương đồng về mặt màu sắc, chất liệu so với một phiên bản Air Jordan 5 “Quai 54” được phát hành cách đây khá lâu.

Nơi duy nhất mà bạn có thể thấy đôi giày này là trên chân của những vận động viên nữ trong đội bóng rổ của trường đại học Oregon. Với những phiên bản P.E., sẽ không có bất kì lịch phát hành nào cả.

Related Post