Pallabrouse Baggy – Sự ưu ái đặc biệt từ Palladium cho các nữ hiker

Được ra mắt để chào đón 8/3 – quốc tế phụ nữ, Palladium Pallabrouse Baggy chiếm trọn vị trí “giày phượt dân dã” cho các nữ chiến binh.

Với phiên bản cổ cao, Pallabrouse Baggy ban đầu dường như rất khó chiều lòng các hikers vì độ vướng víu và outlook khá dày gây khó khăn trong di chuyển.

Còn với lần này, Pallabrouse đã được tái thiết kế về outlook với chất liệu cotton mềm mại. Tuy vậy, chất liệu này vẫn giúp giày giữ form rất tốt kể cả trong tình collar up hay down (một chi tiết đặc trưng của dòng Pallabrouse là phần cổ giày có thể “mở ra” hoặc “gấp lại” tùy ý để để điều chỉnh độ cao)

Hướng đến các nữ hikers nên trọng lượng là sự quan tâm thứ 2 sau outlook. Pallabrouse lần này được dùng chất liệu dẻo PET (một loại nhựa sạch chuyên dùng làm các vỏ nước đóng chai ), giúp giảm cả trọng lượng giày lẫn chi phí sản xuất. Loại chất liệu tái chế này được dùng cho cả đế ngoài lẫn phần mũi giày và label Palladium trên cổ giày.

Sự ưu ái tiếp theo dành cho các bạn nữ là miếng lót giày rời – giúp việc vệ sinh giày trở nên đơn giản và dễ dàng hơn rất nhiều. Miếng lót này cũng được làm từ chất liệu cao su tái chế.

Palladium Pallabrouse Baggy với các tone màu đơn sắc hiện đã có mặt tại hệ thống Palladium VN từ ngày 8/3/2018.

Related Post