Palladium Đốt Cháy Sân Chơi Sole Ex 2018 Bằng Thử Thách “Dare The City” Và “Dare The World”

Là một phần trong sự kiện Sole Ex 2018 vừa diễn ra vào 23/12 tại SVĐ Quần Ngựa – Hà Nội. Palladium đã mang tinh thần khám phá và chinh phục thử thách đến với các bạn trẻ Hà Thành thông qua các hoạt động sôi nổi, thu hút đông đảo người tham dự.

Với một sự kiện quy tụ những bạn trẻ có niềm đam mê bất tận với những đôi giày sneaker cùng với tinh thần muốn thể hiện bản thân, phá vỡ mọi giới hạn, Palladium mang đến 2 hoạt động cực kì sôi động và cuồng nhiệt: “Dare the City” và “Dare the World”

“Dare the city” – chính xác bạn sẽ phải vượt qua những thử thách mà Palladium đã đặt ra, tương ứng với mỗi số điểm sẽ nhận được những phần quà không thể nào cool hơn.

Đối với những fan cứng của Palladium có sở thích selfie thì game “Dare the World” dường như đã thỏa mãn được các bạn trẻ tham gia trong buổi event. Đúng chất dân thành thị chính hiệu, dám nghĩ dám làm, tự tin thể hiện cá tính.

Và Palldium vẫn không thể nào quên tặng quà cho những màn thể hiện xuất sắc và đúng chất “tôi” nhất.

Ngoài những thử thách và những hoạt động thú vị, hấp dẫn, tại sự kiện Palladium cũng đã chào sân với các fans hâm mộ bộ sưu tập mới nhất ra mắt cách đây không lâu – PAMPA SC SHADOW WPR & PAMPA PUDDLE với ưu điểm chống thấm nước vượt trội, được ví như chiếc áo bảo vệ giúp người mang dễ dàng đi qua mọi địa hình và bất chấp thời tiết.

PAMPA SC SHADOW WPR.

PAMPA PUDDLE LT WP

Truy cập để biết thêm thông tin tại:

Fanpage: https://www.facebook.com/Palladium.Vietnam/
Instagram: https://www.instagram.com/palladiumvietnam/

Related Post