Now Reading
Palladium Hướng Tới Những Giá Trị Cộng Đồng Thông Qua BST Pride Cùng Nhiều Hoạt Động Ý Nghĩa

Palladium Hướng Tới Những Giá Trị Cộng Đồng Thông Qua BST Pride Cùng Nhiều Hoạt Động Ý Nghĩa

Kể tiếp tục về những câu chuyện mang tính chất xã hội và hướng tới một thế giới bình đẳng, Palladium cho ra mắt BST Pride được lấy cảm hứng từ tinh thần nổi loạn của cộng đồng LGBTQI+, đồng thời là hành động cổ động như một cách vẫy cờ cho cuộc cách mạng vì một thế giới tốt đẹp hơn.

Để hỗ trợ đẩy mạnh cho BST Pride của mình, Palladium đã hợp tác với Terrence Higgins Trust, tổ chức từ thiện về sức khỏe tình dục và HIV hàng đầu của Vương quốc Anh, với 10% doanh số được quyên góp cho tổ chức từ thiện. BST Palladium Pride sẽ gồm 2 biểu tượng: PALLAPHOENIX FLAME và PAMPA HI cùng họa tiết cầu vồng của mùa hè rực rỡ và mang tính biểu tượng.

Đến với PAMPA HI thì hình ảnh của đôi giày đã quá quen thuộc với những phượt thủ từ trước đến nay với cổ cao bụi bặm và phong trần được phù phép bằng chi tiết “cầu vồng” đắt giá chủ đạo của BST trên logo thương hiệu, đi chi tiết hơn ở phần dây giày tạo sự mới lạ, phá cách trong cách truyền tải thông điệp mà Palladium đang hướng tới.

PAMPA HI sở hữu 2 phối màu Black và White

Black

White

Với PALLAPHOENIX FLAME, đây được xem như một vũ khí lợi hại cho tất cả các cuộc diễu hành. Những chi tiết sọc với sắc màu cầu vồng là biểu tượng của cờ LGBTQI+, chạy bên hông giày tạo điểm nhấn đặc biệt cho sản phẩm.

Black

Và tương tự PAMPA HI thì PALLAPHOENIX FLAME cũng sẽ có 2 phối màu Black và White.

See Also

White

Với việc phát hành BST Pride, Palladium một lần nữa tôn vinh những giá trị của tự do và các quyền bình đẳng được sống và được yêu.

Một thông tin đặc biệt nữa đó là Palladium sẽ được vinh dự là đồng phục cho chiến dịch ngăn chặn HIV và hỗ trợ cho những cá nhân bị ảnh hưởng bởi HIV được phối hợp bởi Terrence Higgins Trust.

Bộ sưu tập Palladium từ Pride sẽ được bán tại Palladiumboots.com với 10% doanh số được quyên góp cho Terrence Higgins Trust.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top