Palladium lập thành tích mới với chiến dịch thổi hồn cho những kẻ #DareTheUnknown

Thương hiệu Hiker và Explorer lần này chủ đạo muốn khẳng định vị thế của mình với chuỗi sự kiện đặc biệt mang tinh thần mà nhãn hiệu hướng tới mang tên #DareTheUnknown, dành cho những kẻ táo bạo và đam mê thể hiện trong mùa SP18.

Loạt sự kiện #DareTheUnknown là nơi gọi tên những kẻ táo tạo, yêu khám phá, yêu mạo hiểm; muốn phá vỡ mọi quy tắc và giới hạn để tạo nên phong cách cho mình.

Đặc biệt, Palladium đã thiết lập môt đội riêng cho #DareTheUnknow, là một tập hợp của những cá thể tài năng và luôn yêu thích công việc “nhà thám hiểm”– điển hình như người mẫu phi giới tính – Jazzelle (New York) hay rapper tài năng Octavian (London) và Arthur Bray (Hong Kong) – founder của cộng đồng party có tiếng nhất nhì ở Hong Kong vừa tổ chức show tại Việt Nam vào 7/4 vừa rồi – YETI OUT.

Những con người này, đại diện cho 3 thành phố điển hình sẽ cùng Palladium #DareTheUnknown raise lên tinh thần khao khát sáng tạo, phá cách và không bao giờ nói không với thử thách.

Và dĩ nhiên #DareTheUknown sẽ sở hữu nhiều pack khác nhau cho các tháng khác nhau để thay phiên nói lên thông điệp Be Audicious, Be Curious của chiến dịch; đồng thời cũng tạo ra nhiều khẩu vị khác nhau để cùng những kẻ Explorer “thử”.

Điển hình nhất là Pallaphoenix OG CVS cho tháng 5 vừa rồi – một item hoàn toàn mới với outlook được trình làng cho những kẻ thành thị

Hãy nói cho mọi người biết cách mà bạn cùng Palladium #DareTheUnknown “thử” điều mới nhất như thế nào ?

Be Audacious. Be Curious. HOW DO YOU #DARETHEUNKNOWN?

#PALLADIUMBOOTS

#PALLADIUMEXPLORER

Related Post