Pallas cho ra mắt sản phẩm Ouroborous Necklace kỉ niệm 2 năm ra mắt

Ouroboros là phiên bản đặc biệt được thiết kế như một lời cảm để tri ân nhân dịp kỉ niệm tròn 2 năm Pallas hình thành và được sự tin tưởng, ủng hộ của các khách hàng.

Ouroboros của Pallas là hình tượng bắt nguồn từ Hy Lạp cổ đại *oura (đuôi) và *boros (ăn) khắc hoạ một con rắn đang ăn chiếc đuôi của chính mình. Mọi người có thể sẽ hiểu sai và nghĩ về sự chết chóc nhưng hình ảnh này đồng điệu với kí hiệu đi theo các bạn trong những ngày trên ghế nhà trường: vô cực.

Biểu tượng này còn biểu đạt sự bất tử, sự sống và cái chết như một dòng xoay, một vòng tròn không có điểm kết thúc. Triết gia Plato cho rằng vũ trụ như một thực thể bất tử, vĩnh hằng và trong Phật giáo cũng có thể hiểu rằng đó là sự luân hồi.

Khi con người còn tranh cãi về việc vũ trụ vô hạn hay hữu hạn, thì có một điều chắc chắn rằng, trí tuệ, sự cố gắng, đôi khi là lòng tham của con người dần trở nên vô hạn.

Sự vô hạn không có điểm xuất phát cũng như đích đến, nhưng liệu sự “vô hạn” của con người sẽ đẩy thế giới đến giai đoạn nào?

Phiên bản Ouroboros Necklace kỉ niệm 2 năm ra mắt của Pallas sẽ chỉ được sản xuất với số lượng giới hạn 50 sản phẩm, không restock!

Sản phẩm bán ra đi kèm dây chuyền bạc, và sẽ được phát hành chính thức vào ngày 12/09/2019 tới.

Cách thức release cụ thể sẽ được cập nhất trong thời gian tới tại fanpage của Pallas.

PALLAS

Related Post