Pallas tung mẫu nhẫn tưởng niệm vocalist chính của nhóm nhạc Linkin Park

Cái tên Pallas được xem như làn gió mới trong giới streetwear gần đây. Thay vì đơn thuần chạy theo thị trường thông qua việc sản xuất quần áo vốn đã bị đại trà hóa trong những năm gần đây với ý tưởng gần như cạn kiệt thì Pallas lại đem đến một phong cách “mới nhưng không mới” cho giới thời trang khi cho ra mắt các sản phẩm trang sức chế tác thủ công từ chất liệu bạc 925.

 

Tạm gác qua những câu chuyện thần thoại Hy Lạp, Pallas dành sản phẩm mới nhất để tưởng nhớ ca sĩ Chester Bennington của nhóm nhạc Linkin Park, người vừa tự tử cách đây không lâu. Chiếc nhẫn có cùng tên với một ca khúc của Linkin Park là “Lost In The Echo”. Chia sẻ cùng HNBMG, founder của Pallas cho biết thêm về ý nghĩa của món đồ trang sức này:

“Đây sẽ là chiếc nhẫn được chúng tôi làm ra với số lượng siêu giới hạn nhằm tưởng nhớ đến Vocal của Linkin Park -Chester Bennington. Chiếc nhẫn có tên là “Lost In The Echo” được bán ra với số lượng siêu giới hạn chỉ vỏn vẹn 41 chiếc nằm trong một chiếc hộp đặc biệt. Đây là chiếc nhẫn được làm từ bạc 925 và trong mỗi chiếc nhẫn sẽ có khắc mỗi con số nhất định trong dãy 41 số có liên quan đến Chester Bennington. Toàn bộ chiếc nhẫn đều do chúng tôi lên ý tưởng và thiết kế theo những gì thân quen liên quan đến Ông. Hình dáng nhẫn được lấy ý tưởng từ hình xăm ngọn lửa trên hai cánh tay của Chester Bennington. Mặt trên chiếc nhẫn sẽ được khắc nổi ba câu đầu trong bài Good Goodbye của Linkin Park: 

‘So say goodbye and hit the road
Pack it up and disappear
You better have some place to go’

“.

Các chi tiết trên nhẫn được thiết kế vô cùng tinh xảo và chất lượng. Dòng chữ trên chiếc nhẫn tuy nhỏ nhưng vẫn thể hiện rõ những đường nét cầu kỳ. Chiếc nhẫn sẽ được đặt trong một hộp đựng đặc biệt và kèm theo một tấm poster tưởng nhớ đến Chester Bennington. Với số lượng chỉ vỏn vẹn 41 chiếc nhẫn, Pallas dự kiến sẽ có 2 đợt phát hành online và in-store với các phương thức như sau:

+ Đối với hình thức online: sẽ được mở bán với số lượng 20 chiếc bắt đầu từ 9:00AM thứ 4 ngày 16/08/2017 và kết thúc nhận tin nhắn đặt hàng vào 6:00PM ngày 17/08/2017. Những bạn muốn mua hàng vui lòng nhắn tin trực tiếp vào Page để được tư vấn và thanh toán. Chúng tôi sẽ chỉ bán cho 20 bạn nhắn tin đầu tiên vào Page và thanh toán đúng thời hạn. Nếu sau 5:00PM ngày 18/08 mà những bạn đặt hàng chưa hoàn tất thủ tục thanh toán chúng tôi sẽ hủy đơn đặt hàng của bạn và sẽ bán cùng số lượng nhẫn được bán trực tiếp.

+ Đối với hình thức bán trực tiếp: 21 chiếc nhẫn còn lại sẽ được mở bán trong 2 ngày 19/08/2017 và 20/08/2017 từ 9:00AM-7:00PM tại cửa hàng Gekko Clothing (Địa chỉ: 602 Điện Biên Phủ, Phường 11, Quận 10, Thành phố Hồ Chí Minh). Các bạn có thể đến để xem và được tư vấn trực tiếp về chiếc nhẫn “Lost In The Echo” cũng như ba sản phẩm trong Season 1 Circle Of Life (gồm Ouroboros Ring 2, Orphic Pendant, và Caduceus Earrings).

Giá bán lẻ của chiếc nhẫn “Lost In The Echo” – Made by Pallas được ấn định là 3.200.000vnđ.

Related Post