Phiên bản Air Jordan 14 Ray Allen P.E. 2561 lần đầu tiên xuất hiện

Cái tên Ray Allen chắc hẳn không còn xa lạ, nổi tiếng là một tay ném 3 điểm huyền thoại, Ray Allen còn sở hữu những phiên bản Air Jordan với phối màu P.E. rất được ưa thích và được không ít các collector săn đón. Một trong những phiên bản Ray Allen P.E. được yêu thích nhất có thể kể đến chính là Air Jordan 13 Ray Allen P.E. – được phát hành với số lượng cực kì giới hạn nhân dịp Ray Allen ném thành công cú ném 3 điểm thứ 2,561 phá kỉ lục của Reggie Miller trong trận đấu với Los Angeles Lakers năm 2011. Nhưng Jordan Brand không chỉ dừng lại ở một phiên bản để ăn mừng thành tựu này.

ray-allen-air-jordan-14-2561-celtics-pe-1

Một trong những collector lẫy lừng của Air Jordan – Jay Jones (@dependablejayquyết định đăng tải một phiên bản Air Jordan 14 P.E. của Ray Allen lên IG của mình vào ngày hôm nay, đây là lần đầu tiên phiên bản này xuất hiện và được lấy ra khỏi hộp – theo như Jay Jones cho biết. Một phối màu thuần Celtics xuất hiện trên phiên bản này, upper màu đen bằng suede cùng những chi tiết màu xanh lá và vàng gold khác. Tên của Ray Allen xuất hiện phía sau lưỡi gà, phía trước là con số kỉ lục 2561.

Bên cạnh hình ảnh tổng quát trên, một đoạn clip ngắn được ghép từ những hình ảnh của đôi giày cũng được đăng tải trên IG của Jay Jones, đoạn clip này cũng cho chúng ta thấy thêm được các chi tiết khác của phiên bản P.E. này.

Ngoài những thông tin được cung cấp, phiên bản P.E. này vẫn còn chứa đựng nhiều ẩn số. Nếu phiên bản này được phát hành, các bạn sẽ cop hay drop? Để lại nhận xét bên dưới nhé.

Related Post