Phiên bản Converse Chuck Taylor 1970 ấn tượng kết hợp cùng nghệ sĩ xăm trổ Dr. Woo

Nếu muốn được khắc lên mình hình xăm từ nghệ sĩ xăm Dr.Woo, một trong những nghệ sĩ xăm nổi tiếng nhất miền Tây Hollywood, bạn sẽ phải chờ một thời gian khá là lâu – thường là phải đặt lịch hẹn trước khoảng 1 năm để có thể được anh lên mực cho. Những tác phẩm của anh rất được mến mộ vì có vẻ đẹp vừa đơn giản lại vừa rất chi tiết

Tuy nhiên bạn sẽ không phải chờ vài năm để sở hữu một tác phẩm của Dr.Woo, khi anh này quyết định hợp tác cùng Converse trên một phiên bản Chuck Taylor 1970. Đặc biệt lần này, anh không dùng cây kim xăm quen thuộc của mình mà sử dụng kim máy khâu, tạo nên một bức vẽ 3D sống động trên thân giày.

Phần graphic trên thân giày lấy cảm hứng từ bài thơ “The Spider and the Fly”, với chú nhện được thêu nổi trên thân giày và chú ruồi đen nho nhỏ ở mũi giày, đi cùng với phần lưới nhện được vẽ trải đều trên lưỡi gà. Logo đặc trưng của Woo cũng xuất hiện trên phần upper, đó là chữ W nằm dưới đôi mắt tinh nghịch.

Phiên bản collab giữa Dr.Woo và Converse có hai màu trắng – đen, và đều có mức giá retail $180, mức giá rất rẻ cho một tác phẩm của anh này. Sản phẩm đã được release vào ngày 20/1 vừa qua tại các cửa hàng Converse trên thế giới.

Related Post