Phiên bản LeBron 2 với giá hơn $20k của LeBron James xuất hiện tại chợ đồ si

Điều này là hoàn toàn có thật và không phải là câu view hay giựt tít, phiên bản Nike LeBron 2 được chính LeBron James mang trong một mùa giải đầu sự nghiệp của anh, và đó cũng là phiên bản LeBron mang khi lấy được thành tích Triple Double đầu tiên của mình.

lebron-triple-double-sneakers

Đôi Nike LeBron 2 này đã xuất hiện tại buổi đấu giá của SCP Auction và kết thúc với mức giá cuối cùng $28,651. Theo như người chủ nhân của phiên bản này, anh tìm thấy đôi LeBron này tại một cửa hàng đồ cũ (Thrift Shop – từ dân dã ở Việt Nam là chợ sida hoặc chợ đồ si) ở Youngstown, Ohio vào mùa hè năm 2010. Theo như chủ nhân của đôi giày dự đoán, một fan hâm mộ đã bỏ đôi giày này ở đó vì tức giận về việc LeBron James rời khỏi Cleveland để đến Miami. (fan nào sướng thế được tặng cả Game-worn Kicks)

lebron-james-triple-double-sneakers-02 lebron-james-triple-double-sneakers-05 lebron-james-triple-double-sneakers-04 lebron-james-triple-double-sneakers-03 lebron-james-triple-double-sneakers-06

Đôi LeBron này được đánh dấu bởi quản lí đồng phục của đội Cavs với vết bút lông trên lưỡi gà, đôi giày size 16 – size của LeBron James và có một số hình ảnh LeBron thi đấu trong phiên bản này.

Cleveland Cavaliers v Portland Trail Blazers

#HNBMG không khuyến cáo các bạn camp trước các chợ đồ si chỉ để lùng sục những phiên bản heat như thế này. Điều này cần may mắn và kiên nhẫn.

Related Post