Phiên bản Nike SB Diamond Dunk Yellow sẽ được mở phát hành lại trong thời gian tới

Chuyện gì đã xảy ra với Nike SB Diamond Dunk Yellow tại ComplexCon? Trong khi 2 phối màu Đen và Trắng còn lại sẽ được phát hành dần thông qua hệ thống Nike SNKRS và mở bán tại những retailer của Nike SB là skateshop, thì phiên bản màu vàng – được mệnh danh Family & Friends và dự kiến phát hành tại ComplexCon –  đã không được suôn sẻ lắm.

Bạo động và đám đông nhốn nháo đã khiến cảnh sát của Long Beach Police Department phải “hộ tống” đống giày ra khỏi nơi tổ chức sự kiện và hủy buổi phát hành, khiến cho một số lượng lớn của phiên bản Diamond Dunk vàng này vẫn chưa được bán ra.

Trước tình trạng này, Diamond Supply Co. đã thông báo tiếp về một đợt phát hành cho phiên bản màu vàng này, dự kiến là trong vài ngày nữa với địa điểm phát hành sẽ được thông báo sau.

Vào ngày 8.11 sẽ diễn ra một pop-up shop kéo dài chỉ trong một ngày, tại một cửa hàng DTLA chưa được tiết lộ. Pop-up shop này cho phép người tham dự mua sắm và cơ hội được sở hữu 2 phối màu của Diamond Dunks còn lại là Trắng và Đen sớm hơn ngày phát hành dự kiến.

Ngày phát hành lớn nhất của những phiên bản Diamond Dunks này cũng vẫn được giữ nguyên là ngày 10.11 như đã thông báo trước đây, với phiên bản màu Đen sẽ có mặt trên app SNKRS và tại các skateshop, còn riêng phiên bản màu Trắng sẽ chỉ được bán độc quyền tại các skateshop được thông báo trước.

Related Post