Now Reading
Phiên bản sneaker Louis Vuitton 408 thiết kế bởi Virgil Abloh sẽ có 9 phối màu exclusive cho 9 thành phố

Phiên bản sneaker Louis Vuitton 408 thiết kế bởi Virgil Abloh sẽ có 9 phối màu exclusive cho 9 thành phố

Sau hàng loạt những tác phẩm được đánh giá cao bởi giới chuyên môn tại Louis Vuitton, Virgil Abloh lại đang rục rịch có cú hích quay trở lại streetwear – bằng mẫu LV 408 Trainer do anh thiết kế. Lấy cảm hứng từ phong cách giày bóng rổ của thập niên 80 – 90, phiên bản LV 408 Trainer đã nhiều lần lên sóng trong suốt năm nay, và sẽ chính thức được release vào dịp này – với tổng cộng 9 phối màu exclusive cho 9 thành phố trên thế giới, ra mắt dần từ nay cho đến đầu tháng 12.

Bản đồ release trên toàn thế giới.

LV 408 có nhiều phiên bản chiều cao cổ khác nhau. Trong đợt release này là sự xuất hiện của bản cổ cao, đặc biệt có quai strap.

Tuy là 9 phối màu, nhưng các phiên bản này lại gần như tương đồng, với điểm nhấn “làm tiền” đầy thông minh.

Cả 9 phiên bản đều có upper kết hợp từ các tông Đen/Trắng/Beige/Xám; nhưng lại có phần quai tag và dây giày mang màu sắc khác nhau – đặc trưng cho mỗi phiên bản.

Như phiên bản Seoul phía trên đây, điểm nhấn đặc biệt của nó nằm ở tông màu Đỏ.

Như cái cách mà Virgil đã làm mưa làm gió với những chiếc tag dây rút, bộ 9 phối màu LV408 Trainer này với tag Monogram, đính vào bởi dây da khác màu lại rất có thể sẽ là một hiện tượng thứ 2. Đồng bộ nhưng vẫn khác biệt đủ lớn – tạo sự exclusive chưa bao giờ dễ dàng đến thế. Quả thật là một sắp xếp rất tài tình và đáng nể phục.

Đợt release đầu tiên của LV408 Trainer High đã diễn ra vào ngày 31/10 vừa rồi tại Seoul (phiên bản Dây Đỏ). Đợt release tiếp theo sẽ là tại New York, rơi vào ngày 25/11 (bản Dây Xanh Dương).

Theo sau đó không lâu, 7 phiên bản còn lại sẽ đồng loạt được release vào ngày 04/12 – tại các thành phố gồm Chicago (Dây Cam), London (Dây Vàng), Paris (Dây Xanh Biển), Milan (Dây Hồng), Dubai (Dây Xanh Lá), Shanghai (Dây Xanh Ngọc), và Tokyo (Dây Tím).

Chỉ với cách đơn giản như thế này mà lại tạo nên được cả một cuộc chơi săn tìm. Liệu dân chơi nào của Việt Nam sẽ tậu được đủ 9 bộ phía trên đây?

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top