Footwear

Phiên bản thứ 4 của Nike PG được ấn định có mặt vào đầu Xuân 2020

single image

Đánh dấu chuỗi phát hành nay đã được 4 năm liền

Mẫu giày signature của Paul George đã làm được điều mà rất ít các mẫu giày của những vận động viên hạng A khác có thể làm được. Đầu tiên, mức giá bán lẻ của đôi giày hoàn toàn phù hợp với đại đa số người tiêu dùng. Tiếp theo, đôi giày hoàn toàn đáng tin tưởng khi mang thi đấu trên sân, với Paul George và nhiều ngôi sao NBA khác chọn dùng. Và cuối cùng, tuy đôi giày chỉ mới có 4 năm tuổi với 4 thiết kế, nhưng Nike PG đã để lại nhiều dấu ấn cho giới mộ điệu bằng những bản collab (và cả scandal rách giày với Zion) từ Sony với Playstation, NASA với chuỗi phối màu ngoài không gian hay lấy cảm hứng từ Nike ACG. Trong mùa xuân 2020, Nike PG4 được thông báo sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Nike Basketball, mang thiết kế của Tony Hardman đến với công chúng.

Chưa có bất kì hình ảnh nào của đôi giày nhưng theo mô tả được cung cấp, Nike PG4 sẽ có thiết kế cổ thấp với lớp upper bằng vải lưới, tích hợp khóa kéo đóng mở. Phần đế giày được mô tả là đế xốp tích hợp đệm Air, có họa tiết sọc xen kẽ với các đốm nổi.

Theo lịch phát hành của Foot Locker, Nike PG4 với phối màu Black/White-Smoke Grey được xác nhận là phát hành đầu tiên của tháng 1, nhưng không công bố ngày cụ thể. Cũng theo một nguồn tin khác, rất có khả năng Paul George sẽ ra mắt mẫu giày này lần đầu tiên vào trận đấu đêm Giáng Sinh trong trận đối đầu giữa kì phùng địch thủ cùng thành phố là Los Angeles Lakers. Những thông tin phát hành, hình ảnh và giá bán lẻ chính thức sẽ sớm được The Swoosh công bố.

You may like