Phiên bản signature thứ 11 của Chris Paul đã xuất hiện trước thềm Playoffs

Không rần rần như các siêu sao khác khi liên tục ra mắt các thiết kế và phân khúc signature mới, Chris Paul có phần im hơi lặng tiếng hơn. Và khi chỉ còn cách Playoffs năm nay vài tuần, Jordan Brand đã xóa bỏ dấu chấm hỏi của công chúng về dòng sản phẩm CP3 với thiết kế thứ 11- CP3.XI. Chris Paul sẽ “bóc tem” thiết kế thứ 11 này trong trận đấu giữa Houston Rockets và Portland Trail-blazer.

Sau hơn 10 thiết kế đầu của Chris Paul, mẫu thiết kế mới nhất này có khá nhiều bổ sung đáng giá về mặt hình ảnh lẫn hiệu năng. Bắt đầu với bộ strap ở phần midfoot hỗ trợ lockdown tốt hơn. Bộ strap này được lấy ý tưởng từ dòng Nike Adjust Force – một dòng giày yêu thích của Chris Paul khi anh còn nhỏ. Và khi chuẩn bị cho một mùa Playoffs với nhịp độ nhanh hơn, căng thẳng hơn thì bộ strap này cũng giúp ích khá nhiều cho người mang.

Bộ traction của CP3.XI đã được cải thiện hơn để phù hợp với lối chơi của chàng hậu vệ Houston Rockets. Vân đế herringbone được kéo dài lên phía bên trong, 2 túi đệm Zoom được đặt ở phần chân trước (forefoot) và phần gót của đôi giày. Đi kèm với bộ traction mới, Jordan Brand đặt thêm một mảng TPU phía bên dưới phần forefoot hỗ trợ người mang thực hiện những pha cắt chuyển hướng đột ngột hoặc những pha thắng gấp.

Thiết kế mới của CP3.XI nhìn nghệ hơn các phiên bản trước đó khá nhiều, khi phần logo CP3 được làm “ôm trọn” phần gót giày, đồng thời màu sắc cũng được thay đổi thành color-block của Houston Rockets. Trên đôi giày có những chi tiết ẩn với ý nghĩa hướng về gia đình của Chris Paul cũng như về thành phố mà anh đang đại diện thi đấu – Houston Rockets.

Sản phẩm dự kiến sẽ ra mắt vào tháng 4 tại một số cửa hàng bán lẻ của Jordan Brand và trên website chính thức của Jordan. Giá bán lẻ hiện tại chưa được công bố.

Related Post