Now Reading
Phối màu Air Force 1 Shadow với bộ Patch dán Branding tân – cổ giao duyên

Phối màu Air Force 1 Shadow với bộ Patch dán Branding tân – cổ giao duyên

Quen thuộc nhưng luôn mới lạ, đó là cách Nike giữ vững vị trí top-of-the-line của dòng giày AF1 kinh điển, thông qua hàng loạt biến thể táo bạo với những lối thiết kế mang đầy tính thử nghiệm. Bên cạnh đó, Nike cũng sử dụng dòng giày này như con át chủ bài hướng đến sự thay đổi của nữ giới trong vai trò xã hội – với những biến thể exclusive như AF1 Rebel, AF1 Vandalized, và mới đây nhất là AF1 Shadow.

Bộ 3 thiết kế như một cuộc hành trình của nữ giới trong việc khẳng định vai trò của mình – đầu tiên là “Nổi Loạn”, kế đến “Phá Vỡ” những rập khuôn định kiến, và cuối cùng là “Shadow” – thiết kế dành tặng những phụ nữ đã là hình mẫu tiêu biểu trong việc định nghĩa lại vai trò của nữ giới.

Hôm nay, hãy cùng HNBMG đến với một phối màu mới trên dòng AF1 Shadow, thuộc dự án “Have a Nike Day”.

Nói sơ một tí về thiết kế của AF1 Shadow. Dòng giày mang đặc trưng với việc nhân đôi các chi tiết – 2 Swoosh, 2 heeltab, 2 hàng lỗ xỏ dây, 2 branding gót, 2 mud-guard và cả gấp đôi chiều cao đế. Nói một cách “bóng bẩy”, thiết kế này xem như là một đại diện của người phụ nữ hiện đại – người làm tròn cả 2 vai trò xã hội lẫn gia đình.

Phối màu AF1 Shadow mới sử dụng tông Đen làm chủ đạo, tông Trắng cho Swoosh và gót, và cuối cùng là điểm nhấn Hồng ở các chi tiết underlay (lớp bên dưới).

Mặt ngoài của giày – nơi Swoosh nhân đôi, chiếc Swoosh ngoài cùng được làm với chất liệu lông Velcro, nơi bạn có thể các mẫu patch mang branding của Nike. Đây là motif quen thuộc trong series “Have a Nike Day”, nơi Nike truyền tải và tăng sự nhận diện các giá trị thương hiệu.

See Also

Lacetag của giày là motif mặt cười Have A Nike Day. Ngoài ra, giày còn sử dụng 2 mẫu logo – vintage và hiện đại.

2 thiết kế logo này còn được sử dụng trên phần gót.

Với retail $120, các bạn có thể mua ngay mẫu giày này tại webstore của Nike.

 

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top