Now Reading
Phối màu Air Max 2 Light mới lấy cảm hứng từ bộ giáp của Vegeta

Phối màu Air Max 2 Light mới lấy cảm hứng từ bộ giáp của Vegeta

Tiếp tục đến với một phối màu mới nữa của dòng giày Air Max 2 Light, hôm nay hãy cùng HNBMG đến với một phiên bản mang sự kết hợp màu sắc khá tương đồng với bộ giáp của nhân vật Vegeta trong franchise Dragon Ball.

Những trước hết, hãy lưu ý rằng đây chỉ là sự tương đồng về màu sắc thôi chứ không phải một collab chính thức đâu các bạn nhé.

Bộ giáp của Vegeta là sự kết hợp của 3 màu sắc, với Xanh Biển ở phần áo liền quần bên trong, Vàng ở giáp vai và đùi, còn Trắng ở giáp ngực và boots. Phối màu Air Max 2 Light mới được cấu tạo nên từ bộ ba màu sắc đó, với sự sắp xếp sắc sảo tận dụng cấu trúc độc đáo của giày.

Đặc trưng trong cấu trúc panel ghép nối của Air Max 2 Light là những đường nét nhọn, nhiều góc cong. Thiết kế này tạo nên cảm giác về sự mạnh mẽ nhưng vẫn thanh thoát. Với phối màu Vegeta này, 3 tông Vàng, Trắng, Xanh chia nhau các mảng liền kề. Với sự tương phản cao, 3 mảng màu tôn lên cấu trúc của giày – và phía ngược lại, cũng nhờ cấu trúc này mà các màu sắc có thể kết hợp nhau theo kiểu nối khớp “xếp hình”.

See Also

Chỉ là một phiên bản GR, nên việc sở hữu sản phẩm này sẽ không khó. Các bạn cập nhật các retailer cũng như website của Nike trong một vài ngày tới để xem tình hình thế nào nhé.

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top