Now Reading
Phối màu “Big Stage” chuẩn bị đổ bộ lên dòng Nike Mamba Focus

Phối màu “Big Stage” chuẩn bị đổ bộ lên dòng Nike Mamba Focus

Nhắc đến “Big Stage”, hầu hết các fan bóng rổ và đặc biệt là fan của Kobe Bryant sẽ tự động nhớ về một phối màu với sự kết hợp tinh tế của combo White/Gold, xuất hiện lần đầu tiên như một chủ đề thiết kế của mẫu Kobe V vào năm 2010. Thực chất, cụm từ này là một cách gọi khác của vòng chung kết của mùa giải NBA – nơi mà huyền thoại Lakers đã từng có mặt tại đó đến 7 lần. Và bây giờ, phối màu này lại tiếp tục tái xuất trên thiết kế Nike Mamba Focus – thiết kế bình dân mới nhất trong phân khúc giày bóng rổ gắn mác Kobe.

Là phối màu tuy đơn giản nhưng vô cùng tinh tế, Kobe Mamba Focus “Big Stage” tận dụng tối ưu 2 màu Vàng và Trắng, cùng đế ngoài Icy xanh mướt. Toàn bộ phần upper của đôi giày được bao bọc trong màu trắng, với bề mặt mô phỏng lại hình dạng vảy rắn. Màu vàng chỉ xuất hiện trên những chi tiết mang tính branding như logo Swoosh 2 bên, logo Kobe trên lưỡi gà và 2 mắt xỏ dây ở vị trí gần cổ chân người mang nhất.

Như đã giới thiệu trước đây, Nike Mamba Focus sử dụng bộ đệm Zoom Air, một công nghệ tuy đã khá cũ ở thời điểm hiện tại nhưng vẫn rất hiệu quả và chi phí thấp. Bù lại, đôi giày hoàn toàn phù hợp với đại đa số các vận động viên bóng rổ không chuyên khi co1 mức giá bán lẻ chỉ $100, gần như rẻ nhất ở thời điểm hiện tại.

See Also

Theo dự kiến, Nike Mamba Focus “Big Stage” sẽ có thể cập cảng bán lẻ của Nike trong thời gian tới, nhất là khi mùa giải NBA năm nay cũng đang dần bước vào vòng trong của loại Playoffs. Stay tuned!

View Comments (0)

Leave a Reply

Your email address will not be published.

This site uses Akismet to reduce spam. Learn how your comment data is processed.

Scroll To Top