Phối màu Cyber Monday sẽ tái xuất trên Air Jordan 1

“Cyber Monday” – phối màu đã từng xuất hiện trên Air Jordan 3 và sau này là Air Jordan 1 và ra mắt vào dịp đại lễ mua sắm trên Internet nay lại một lần nữa tái xuất trên Air Jordan 1 ?! Thoạt nghe có vẻ kì lạ, nhưng kể từ khi Jordan Brand tung ra phối màu này, thì ngay lập tức, những phiên bản nào sở hữu phần upper màu đen và bộ midsole/outsole màu trắng đều được xếp vào chung với tên gọi này, điển hình là một số phối màu được áp dụng trên Air Jordan 1 Low và Air Jordan 31.

Đối với phiên bản Air Jordan 1 mới nhất được Jordan Brand giới thiệu độc quyền cho phái nữ (WMNS), phiên bản này mang một thiết kế tương tự với Air Jordan 1 High OG Retro phát hành cách đây 1 năm, nhưng không có cái mác “OG Retro”, bỏ đi tag Nike Air truyền thống trên lưỡi gà, thay thế bằng logo Jumpman hiện đại.

Chất liệu của đôi giày được thay đổi để phù hợp với đối tượng mà phát hành này hướng đến. Da hạt mềm vẫn hiện diện trên đôi giày, nhưng không bao phủ toàn bộ các mảng như những phát hành trước đây. Phần mũi giày, mặt bên và lưỡi gà được làm bằng chất liệu vải lông mềm, tôn lên vẻ nữ tính của đôi giày.

Được phát hành độc quyền cho nữ giới như đã giới thiệu ở đầu bài viết, Air Jordan 1 “Cyber Monday” WMNS sẽ có mặt tại các cửa hàng bán lẻ của Air Jordan như Asphaltgold, Sneakersnstuff và Nike với mức giá $145.

Related Post